Thạch Thu Huyền... cắn chảy máu môi Hồng Đăng

(PLO) - Chiều 16/3, tại Hà Nội, đoàn làm phim "Chỉ có thể là yêu" cùng nhà văn Hân Như đã gặp gỡ và trò chuyện cùng với những người hâm mộ. Trong buổi giao lưu, diễn viên Thạch Thu Huyền cũng thú nhận đã cắn chảy máu môi Hồng Đăng trong cảnh hôn nhau.
Thạch Thu Huyền... cắn chảy máu môi Hồng Đăng

Thạch Thu Huyền thú nhận cô rất ngại đóng cảnh hôn nhau, nhưng vì kịch bản yêu cầu nên cô đã diễn xuất rất ăn khớp với Hồng Đăng. "Tại lúc đầu anh Hồng Đăng trêu Huyền nên khi diễn cảnh hôn Huyền... tức quá đã cắn chảy máu môi anh Hồng Đăng (cười - PV)" - Thu Huyền chia sẻ.

Thạch Thu Huyền... cắn chảy máu môi Hồng Đăng ảnh 1
 Các diễn viên chính trong phim giao lưu với người hâm mộ.

Đáp lại, diễn viên Hồng Đăng thẳng thắn chia sẻ nụ hôn của mình với diễn viên Thạch Thu Huyền - vai Tú Linh trong phim: "Khi theo đuổi nghề thì tôi cũng xác định rồi.. cảnh hôn trong phim là một cảnh thật, vì thế mà quay một lần được luôn".

Thạch Thu Huyền... cắn chảy máu môi Hồng Đăng ảnh 2
 Diễn viên Trần Trung và Thu Hoài.

Cũng nói về nụ hôn trong phim, diễn viên Trần Trung cũng không ngại ngần thể hiện vai diễn của mình với diễn viên Thu Hoài. Với nữ diễn viên Thu Hoài thì lúc đầu cô cũng rất e ngại khi phải đóng cảnh hôn nhau, cô cũng xin đoàn làm phim bỏ đoạn hôn và chỉ ôm nhau. Nhưng không được đồng ý nên cô đã phải thể hiện cảnh hôn với Trần Trung. Thu Hoài cho biết: "Đó là nụ hôn đầu tiên của mình trên phim, cũng là nụ hôn đầu tiên ngoài người cô yêu".

Thạch Thu Huyền... cắn chảy máu môi Hồng Đăng ảnh 3
 Diễn viên Thạch Thu Huyền cùng người hâm mộ chiến thắng trong phần thi ăn táo.

Diễn viên Hồng Đăng cũng cho biết thêm, tính cả trong phim và ngoài đời thì nam diễn viên này đã có một lần lấy vợ thật, 3 lần cưới vợ trong phim. Còn trong tương lai nếu anh nhận được nhiều sự ưu ái của khán giả thì anh sẽ cưới nhiều cô gái khác nữa.

Thạch Thu Huyền... cắn chảy máu môi Hồng Đăng ảnh 4
 Diễn viên Linh Phương ăn táo cùng người hâm mộ.

Còn Linh Phương trong vai nữ chính Thảo Nhi chia sẻ: "Đây là bộ phim truyền hình dài tập mà Linh Phương tham gia, sau khi dừng việc đóng phim "Nhật ký Vàng Anh" thì Linh Phương đi du học ngành thiết kế thời trang ở Anh, 8 năm. Sau khi về nước thì Linh Phương được mời tham dự bộ phim "Chỉ có thể là yêu". Hiện tại, Linh Phương cũng đã lập gia đình".

Vũ Minh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ
(PLVN) - Bị đồn mập mờ tiền từ thiện hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi, phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ; Việt Hương gửi quà cho người đã ném đá vào nhà để xin giúp đỡ; ca sĩ Duy Mạnh chỉ trích thái độ trước sau không đồng nhất của 1 số nghệ sĩ...

B.I bị kết án 4 năm tù treo, nộp phạt 1,5 triệu won

B.I nhận mức án 4 năm tù treo vì tội danh vì mua và sử dụng chất cấm. Ảnh: Soompi.
(PLVN) - Thay vì mức án 3 năm tù, cựu trưởng nhóm iKon bị kết án 4 năm tù treo. Anh cũng sẽ phải thực hiện 80 giờ phục vụ cộng đồng, 40 giờ giảng về điều trị ma túy và nộp phạt 1,5 triệu won (khoảng 1.300 USD).

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc
(PLVN) -  Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát động cuộc thi thử thách nhảy cùng nhóm nhạc nữ ITZY với tên gọi “Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc”.