Người đàn ông treo cổ ở nghĩa trang

Người đàn ông treo cổ ở nghĩa trang
(PLVN) -  Người dân tá hỏa khi phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ ở nghĩa trang xóm Đồng, phường Phú Thạnh (TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên). 

Phận đời mưu sinh nơi cảng cá

Phụ nữ khiêng dù thuê tại cảng cá lăn lộn, ăn ngủ với hải sản, một phần của cuộc sống nhiều chị em
(PLO) - Âu thuyền Thọ Quang (Sơn Trà, Đà Nẵng), còn gọi cảng cá Thọ Quang, lâu nay đã trở thành điểm tập kết tàu thuyền, giao thương kinh doanh hải sản của cả khu vực miền Trung. Cũng chính vì thế, nơi đây luôn tấp nập người ra vào mưu sinh. Trong số đó có nhiều phụ nữ với những phận đời khác nhau và lăn lộn ở cảng đã trở thành một phần trong cuộc sống của các bà, các chị…

4 bài tập đốt cháy mỡ thừa

4 bài tập đốt cháy mỡ thừa
(PLO) - 4 bài tập này tuy đơn giản nhưng sẽ giúp bạn đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng ở vùng hông, bụng, đùi và bắp chân, không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn có tác dụng làm săn chắc, giảm béo bụng hiệu quả.

Những sai lầm tai hại khi đi giày cao gót

Những sai lầm tai hại khi đi giày cao gót
(PLO) -Giày cao gót được coi là biểu tượng của người phụ nữ và là thứ đồ không thể thiếu của mỗi phụ nữ, nhưng không phải ai cũng biết sử dụng đúng cách và hiệu quả nhất.

Khi Yoga…ra ngoài trời

Môn thể thao này giúp phụ nữ có được thân hình thon gọn, săn chắc.
(PLO) -Mới đây, một câu lạc bộ yoga đã quyết định tổ chức các buổi tập ngoài trời và hướng dẫn miễn phí cho người tập tại các công viên nhằm phổ biến môn thể thao này rộng rãi trong cộng đồng.

Hai bước đơn giản chữa trị chứng chóng mặt

Hình minh họa
(PLO) -Thông thường, chứng chóng mặt khiến chị em lo âu, buồn phiền nhiều hơn là những tổn thương trên cơ thể. Với những loại chóng mặt thông thường, các chị em có thể chủ động áp dụng từng bước những cách chữa trị như sau, tốt hơn nếu có tham khảo và theo dõi của bác sĩ chuyên khoa thần kinh.

Con gái ơi! Nghe cha nói này

Ảnh minh họa. Nguồn internet.
Trước khi con đi, cha có vài lời căn dặn, mong con sẽ nhớ và làm theo vì đó là điều rất cần thiết khi sống trên đời này: