Người trồng hoa Tết Quảng Ngãi phấn khởi được mùa được giá

Ngập sắc vàng tại các vườn hoa cúc ở huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi.
(PLVN) - Tết đến gần, những vườn trồng hoa cúc ở làng hoa huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi trở nên nhộn nhịp. Năm nay, mưa thuận gió hòa, những cây hoa cúc nở đúng dịp Tết, giá cả ổn định, do vậy các nhà vườn trồng hoa ở đây đều vui mừng vì được mùa, được giá.

Sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất của PC Quảng Ngãi

Sự hài lòng của khách hàng là thành công đối với PC Quảng Ngãi
(PLVN) - Năm 2020 là một năm chưa có trong tiền lệ, khó khăn chồng chất khó khăn với cả nước nói chung và Quảng Ngãi nói riêng. Dịch Covid-19 và thiên tai, bão lũ đã làm kinh tế của doanh nghiệp và người dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng. PC Quảng Ngãi vừa tự mình khắc phục khó khăn, vừa ra sức hỗ trợ người dân, đồng hành cùng doanh nghiệp bước qua một năm sóng gió…

Phía Nam Quảng Ngãi: Cực tăng trưởng mới của thành phố

Khu đô thị phía Nam Quảng Ngãi
(PLVN) - Với chủ trương phát triển đô thị vệ tinh gắn với đô thị trung tâm TP Quảng Ngãi, xu hướng dịch chuyển ra các vùng phương cận để khai thác quỹ đất rộng, xây dựng không gian sống chất lượng cho cư dân dự báo đang và sẽ tiếp tục diễn ra.

Chẩn đoán nhầm trong y khoa: Vì đâu nên nỗi?

Chẩn đoán nhầm trong y khoa: Vì đâu nên nỗi?
(PLO) - Khám và chẩn đoán đúng bệnh là yếu tố hàng đầu quyết định kết quả điều trị cho người bệnh. Tuy nhiên, thời gian gần đây công đoạn chẩn đoán này bị một số y, bác sĩ thực hiện chưa nghiêm túc. Trong vô số nguyên nhân dẫn đến hàng chục vụ tai biến y khoa mỗi năm, trong đó có cả những vụ dẫn đến cái chết cho bệnh nhân thì có những nguyên nhân hết sức ngớ ngẩn bắt nguồn từ sự quên hay nhầm của nhân viên y tế.