Từ khóa: #trú ẩn

Vì sao đầu tư Bất động sản vẫn là kênh “hái ra tiền”?

Vì sao đầu tư Bất động sản vẫn là kênh “hái ra tiền”?
(PLVN) - Đó là nhận định của các chuyên gia kinh tế trong bối cảnh hiện tại. Dù thời gian vừa qua, giá vàng liên tục tăng cao và thiết lập “đỉnh” mới,  thu hút khá nhiều nhà đầu tư tham gia. Tuy nhiên, xét về lâu dài, bất động sản vẫn là kênh trú ẩn an toàn và tạo ra nhiều lợi nhuận nhất. 

Giá vàng tiếp tục tăng nhẹ

Giá vàng trong nước và thế giới ngày 4/3 đồng loạt tăng
(PLVN) - Trong bối cảnh dịch Covid-19 tiếp tục lan rộng tới các quốc gia trên thế giới, tài sản trú ẩn sẽ lên ngôi và vàng được đánh giá là dòng tài sản an toàn, điều này đã tác động lên giá vàng trong nước và cả trên thế giới, khiến vàng tiếp tục tăng.

Mưa lớn kỷ lục ở Nhật Bản, gần 800.000 người phải sơ tán

Mưa lớn kỷ lục ở Nhật Bản, gần 800.000 người phải sơ tán
(PLVN) - Các nhà chức trách đã yêu cầu gần 800.000 người trên đảo Kyushu, miền Nam Nhật Bản tìm nơi trú ẩn tại các trung tâm sơ tán và các khu vực an toàn, bởi những đợt mưa lớn kỷ lục trong nhiều ngày có thể gây sạt lở đất và hàng loạt nguy cơ khác. 

Indonesia đẩy mạnh tìm kiếm nạn nhân thiên tai trước hạn chót

Một em bé tại trung tâm dành cho người mất nhà cửa sau thiên tai ở thành phố Palu
(PLO) - Các nhân viên cứu hộ Indonesia ngày 9/10 đẩy nhanh việc tìm kiếm các nạn nhân trong trận động đất và sóng thần xảy ra trên đảo Sulawesi hồi cuối tháng trước với hy vọng có thể tìm thấy nhiều thi thể nhất có thể trước khi thời gian làm việc của họ kết thúc.

Giá vàng thế giới tụt xuống mức thấp nhất trong vòng 20 tháng qua

Một cửa hàng vàng ở Yangon, Myanmar. (Nguồn: THX/TTXVN)
Trong phiên giao dịch ngày 13/8, giá vàng thế giới tụt xuống mức thấp nhất kể từ cuối tháng 1/2017, trước việc đồng USD và lợi suất trái phiếu của Mỹ đi lên khi các nhà đầu tư tìm đến các kênh an toàn vì lo ngại thị trường tài chính biến động sau sự sụt giá của đồng lira (Thổ Nhĩ Kỳ). 

Tổng thống Duterte xin lỗi Myanmar

Tổng thống Rodrigo Duterte đến phát biểu tại một sự kiện của cộng đồng người Philippines ở Hong Kong ngày 12/4. Ảnh: REUTERS/Tuổi trẻ
(PLO) - Ngày 13/4, Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte đã gửi lời xin lỗi đến bà Aung San Suu Kyi vì lỡ lời nói “nạn diệt chủng” đang diễn ra ở Myanmar. 

'Thủy quái' 'lạc trôi' vào quán nhậu ở Huế?

'Thủy quái' 'lạc trôi' vào quán nhậu ở Huế?
(PLO) - Trong lúc nhập nguyên liệu về cho quán nhậu của mình, anh Trần Minh Vũ (37 tuổi), huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế đã  phát hiện trong số cá vừa nhập có 2 con cá hình thù, màu sắc kỳ lạ, trông rất hung dữ.