Nâng cao công tác tuyên truyền về an toàn giao thông

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Theo Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia (UBATGTQG), hiện nay, tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam đã cơ bản được kiểm soát tốt, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ kêu gọi toàn xã hội thiết lập trạng thái bình thường mới, vừa tiếp tục phòng chống dịch bệnh hiệu quả đồng thời tập trung phát triển kinh tế - xã hội. 

Bộ Kế hoạch và Đầu tư nói gì về trạng thái kinh tế mới hậu Covid-19?

Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Quốc Phương.
(PLVN) - Trong kịch bản phục hồi kinh tế được Chính phủ giao xây dựng, Bộ Kế hoạch và Đầu tư dự kiến mở cửa các ngành như thế nào, với lộ trình ra sao? Trạng thái kinh tế mới trong giai đoạn này đang được vận hành như thế nào?... là những câu hỏi được Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư phân tích rõ hơn tại cuộc họp buổi báo Chính phủ thường kỳ vào ngày 5/5.

Vui mừng nhưng cảnh giác

Kết luận cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng chống dịch Covd-19 chiều 22/4, Thủ tướng nhấn mạnh “vui mừng nhưng cảnh giác”.
(PLVN) - Từ 0h00 ngày 23/4, các tỉnh, thành cơ bản dừng cách ly toàn xã hội, không còn địa phương nào thuộc nhóm nguy cơ cao. Người dân 2 thành phố trọng điểm là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đã “ùa” ra đường, phố xá đã trở lại đông đúc.

Mẹo giúp bạn tự tin và giỏi giao tiếp

Mẹo giúp bạn tự tin và giỏi giao tiếp
(PLO) -Bạn không tự tin và ngại ngần trong giao tiếp. Hãy áp dụng những mẹo tâm lý vô cùng hay sau đây và xem kết quả giao tiếp xã hội của bạn sẽ cải thiện ra sao nhé!

Pháp khí ghê rợn làm từ xương người

Hình ảnh Bố Úy Kim Cương.
(PLO) -Theo các ghi chép trong các thư tịch truyền lại của Mật tông Tây Tạng, có không ít những pháp khí được chế tạo từ…xương người. Tuy vậy, theo giải thích của các nhà tu hành Mật tông, các pháp khí này lại hàm chứa những ý nghĩa rất đặc biệt và thiêng liêng.

Number 1 Active Chanh Muối, trợ thủ đắc lực trên từng cung đường cho phượt thủ

Number 1 Active Chanh Muối, trợ thủ đắc lực trên từng cung đường cho phượt thủ
(PLO) - Chạy xe máy hàng nhiều giờ liền, trí óc và cơ thể liên tục phải dõi theo từng mét đường mà vẫn không quên thưởng ngoạn cảnh vật và cuộc sống sinh hoạt của người dân, đó là niềm đam mê của những “phượt thủ”. Vậy, đâu là bí quyết để họ có thể vượt qua được hành trình dài tốn đầy năng lượng như thế?

Có thể xem “ngày này năm trước” trên Facebook

Có thể xem “ngày này năm trước” trên Facebook
Với mục đích giúp cho người dùng có thể ôn lại "kỷ niệm xưa" trên Facebook và cho biết ngày này năm trước bạn đã từng xem điều gì, Facebook đã triển khai thêm một tính năng mới gọi là "On This Day".