Từ khóa: #Tổng thống Joe Biden

Tìm thấy cocaine trong Nhà Trắng

Nhà Trắng. Ảnh: Getty.
(PLVN) - Thử nghiệm sơ bộ chỉ ra rằng chất bột lạ màu trắng được tìm thấy bên trong Nhà Trắng (Mỹ) vào ngày 2/7 được xác định là cocaine.

Áp dụng những biện pháp tốt nhất hỗ trợ nhà đầu tư Mỹ mở rộng kinh doanh tại Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính và các nhà Lãnh đạo ASEAN dự tiệc chiêu đãi của Tổng thống Mỹ. Ảnh: VGP
(PLVN) - Nhấn mạnh nhu cầu khôi phục dòng chảy thương mại, đầu tư, tạo động lực cho giai đoạn tiếp theo, Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định Việt Nam sẽ áp dụng những biện pháp tốt nhất hỗ trợ các nhà đầu tư, doanh nghiệp Mỹ, nhanh chóng mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam, kết nối với thị trường ASEAN đầy tiềm năng.

Cầu sập trước chuyến thăm của Tổng thống Joe Biden

Một chiếc xe buýt của Cơ quan Cảng vụ ở trên cây cầu khi nó bị sập vào ngày 28/1/2022 ở East End của Pittsburgh. Ảnh: AP
(PLVN) - Vào sáng thứ Sáu, một cây cầu phủ đầy tuyết ở Pittsburgh, Pennsylvania (Mỹ) đã sập chỉ vài giờ trước khi Tổng thống Joe Biden đến thành phố để thảo luận về kế hoạch cơ sở hạ tầng của ông cho Hoa Kỳ.

Mỹ đầu tư 1 nghìn tỷ đô la cho cơ sở hạ tầng

Tổng thống Mỹ Joe Biden ký dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ USD thành luật trong một buổi lễ tại Nhà Trắng. Ảnh: AP
(PLVN) - Tổng thống Mỹ Joe Biden đã ký dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ USD thành luật trong một buổi lễ tại Nhà Trắng. Dự luật là sự thỏa hiệp hiếm có của lưỡng đảng và là khoản đầu tư cơ sở hạ tầng lớn nhất ở Mỹ trong hơn nửa thế kỷ qua.

Mỹ và Israel tìm tiếng nói chung về Iran

Mỹ và Israel tìm tiếng nói chung về Iran
(PLVN) - Hôm nay (26/8), Tổng thống Mỹ Joe Biden và Thủ tướng Israel Naftali Bennett sẽ có cuộc họp đầu tiên tại Nhà Trắng để tìm cách thiết lập lại quan hệ giữa 2 bên và tìm ra tiếng nói chung về Iran.

Thành quả cầm quyền quan trọng mới của ông Biden

Tổng thống Mỹ Joe Biden.
(PLVN) - Ở nước Mỹ, Tổng thống Joe Biden vừa giành về được thành quả cầm quyền mới khi thượng viện nước này với lá phiếu của 69 trong tổng số 100 thành viên thông qua chương trình tài chính quy mô hơn 1.000 tỷ USD đầu tư vào cơ sở hạ tầng.

Kỳ vọng giải cứu nước Mỹ

Tổng thống Mỹ Joe Biden vừa ký ban hành gói cứu trợ COVID-19 trị giá đến 1.900 tỷ USD.
(PLVN) - Đúng vào thời điểm sau 50 ngày cầm quyền đầu tiên, tân Tổng thống Mỹ Joe Biden giành về được một thành quả cầm quyền có ý nghĩa rất quan trọng về đối nội ở nước Mỹ. Cùng với những tiến triển cụ thể và rõ rệt trong việc ứng phó dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra, ông Biden đã thông qua được trong lưỡng viện lập pháp Mỹ gói tài chính cứu trợ 1.900 tỷ USD.