Từ khóa: #Thới Bình

Cà Mau quyết liệt khống chế dịch COVID-19

Cà Mau quyết liệt khống chế dịch COVID-19
(PLVN) - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, sáng nay (10/7), Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19tỉnh Cà Mau họp để tiếp tục triển khai các phương án phòng, chống dịch trong thời gian tới.

Tân Giám đốc Sở Tư pháp Cà Mau là ông Võ Thanh Tòng

Tân Giám đốc Sở Tư pháp Cà Mau là ông Võ Thanh Tòng
(PLVN) - Chiều nay (28/6), Văn phòng Tỉnh uỷ Cà Mau cho biết, Bí thư Tỉnh uỷ Cà Mau Nguyễn Tiến Hải, đã ký các quyết định điều động  ông Võ Thanh Tòng - Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh nhận nhiệm vụ Giám đốc Sở Tư pháp.

Tập đoàn T&T Group của “bầu” Hiển tài trợ xây trường tại Cà Mau

Ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn T&T Group, và các đại biểu cắt băng khánh thành Trường THCS Tân Lợi.
(PLVN) - Ngày 7/1, tại xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình (Cà Mau), UBND tỉnh Cà Mau và Tập đoàn T&T Group đã tổ chức khánh thành công trình Trường THCS Tân Lợi sau gần 1 năm xây dựng. Đây là công trình an sinh xã hội do dân hiến đất, UBND tỉnh Cà Mau và Tập đoàn T&T Group tài trợ kinh phí xây dựng, tổng mức đầu tư 23 tỷ đồng.

Hồi ký của người em gái về Anh hùng liệt sĩ Phan Ngọc Hiển

Ông Trần Hùng Việt - cháu gọi Liệt sĩ Phan Ngọc Hiển là cậu Năm bên những tư liệu gia đình còn lưu giữ
(PLVN) - Nhà báo, thầy giáo, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Phan Ngọc Hiển là người con ưu tú của đất Cần Thơ. Ông là thủ lĩnh của cuộc khởi nghĩa Hòn Khoai hào hùng trong lịch sử. Những tư liệu về ông đa phần đề cập giai đoạn hoạt động cách mạng, ít nói về thân thế và xuất thân. Mới đây, chúng tôi tìm thấy một số tư liệu mới về thầy giáo Phan Ngọc Hiển do gia đình lưu giữ.

Chuyện tình cổ tích của “người đàn bà Napalm“

Hai nhân vật chính trong "cổ tích tình yêu"
(PLVN) - Chị đã phải gửi lại tuổi xuân và nhan sắc trong chiến tranh vì bom Napalm, sau đó lại bị chồng phụ bạc bỏ theo người khác giữa lúc đứa con đầu lòng sắp chào đời... Và rồi thật kỳ diệu, trong những ngày tháng tuyệt vọng và đầy mặc cảm đó, một người chồng đàn ông đôn hậu kém chị 19 tuổi đã tình nguyện làm bến đỗ cho hạnh phúc đời chị...

Đăng thông tin sai sự thật về bệnh Covid-19, hai Facebooker bị xử phạt hơn 22 triệu đồng

Đăng thông tin sai sự thật về bệnh Covid-19, hai Facebooker bị xử phạt hơn 22 triệu đồng
(PLVN) - Ngày 6/3, ông Nguyễn Văn Đen - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cà Mau - cho biết, cơ quan vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với chủ tài khoản Facebook “Phúc K” và “Lizz’y P” vì đã có hành vi đăng tin sai sự thật trên mạng xã hội về tình hình nhiễm bệnh virus corona tại Cà Mau.

Công an tìm kiếm người đàn ông mất tích trên sông

Công an tìm kiếm người đàn ông mất tích trên sông
(PLVN) - Công an quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) đang tích cực phối hợp với lực lượng chức năng để tìm người đàn ông lội trên sông Nhị Kiều rồi mất tích tại đoạn đường Lê Anh Xuân, phường Thới Bình, quận Ninh Kiều.

Một thuyền viên mất tích trên biển Cà Mau

(Ảnh minh họa)
(PLVN) - Ngày 30/3, tin từ Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) tỉnh Cà Mau  đang nỗ lực phối hợp để tìm kiếm một thuyền viên trên tàu cá CM 99444TS bị mất tích khi tàu này đang neo đậu trên biển.