Từ khóa: #thị xã hoài nhơn

Tù chung thân vì lừa đảo chiếm đoạt hơn 72 tỷ đồng

Bị cáo Hiệp tại phiên tòa xét xử. Ảnh: congan.binhdinh.gov.vn.
(PLVN) - Châu Thị Mỹ Hiệp đã dùng thủ đoạn lập các chứng từ ủy nhiệm chi khống, mượn tài khoản của người khác để nhận tiền do các bị hại chuyển đến nhằm cho họ tin tưởng vào việc làm ăn của mình là có thật. Tổng cộng, Hiệp đã huy động tiền và chiếm đoạt của 5 cá nhân với tổng số tiền hơn 72 tỷ đồng.

Giãn cách xã hội toàn thị xã Hoài Nhơn kể từ 0h ngày 4/7

Một điểm xét nghiệm test nhanh COVID-19 ở thị xã Hoài Nhơn.
(PLVN) - Kể từ 0h ngày 4/7, tỉnh Bình Định thực hiện giãn cách xã hội toàn thị xã Hoài Nhơn. Trong đó, 5 phường, gồm: Tam Quan, Tam Quan Bắc, Tam Quan Nam, Hoài Hảo, Bồng Sơn thực hiện theo tinh thần Chỉ thị số 16; các xã, phường còn lại thực hiện theo tinh thần Chỉ thị số 15 của Thủ tướng Chính phủ.

Hành trình thiện nguyện “vạn dặm” trên đôi chân khuyết

Hình ảnh truyền cảm hứng của anh Nguyễn Văn Lưu.
(PLVN) - Bất trắc cuộc đời lấy của chàng trai trẻ một chân nhưng “đền bù” xứng đáng cho anh nghị lực phi thường và trái tim nhân hậu bao la, trở thành tấm gương sống đẹp, truyền cảm hứng cho cộng đồng. Đó là câu chuyện về chàng trai Nguyễn Văn Lưu (26 tuổi, ngụ thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định) với hành trình thiện nguyện “vạn dặm” chính trên đôi chân khuyết.

Đội SOS 77 Bình Định: Hỗ trợ nhân dân không cần lợi nhuận

Những “hiệp sĩ đường phố” Đội SOS 77.
(PLVN) - Sửa xe, vá săm, cứu người bị nạn trong đêm, giúp đỡ người nghèo, hỗ trợ khắc phục thiên tai… tất cả đều 0 đồng, không lợi ích. Đó là những việc làm đầy ý nghĩa của Đội SOS 77 do các bạn trẻ ở tỉnh Bình Định đã làm và nhận được nhiều sự ủng hộ trong thời gian qua.

Lời nhắn nhủ cuối cùng của 23 thuyền viên vụ chìm tàu Bình Định

Ngư dân Võ Văn Hoài may mắn được trở về trong vòng tay người thân.
(PLVN) - “Trong những lời trăn trối, nhắn nhủ cuối cùng trước khi kiệt sức buông tay chìm vào biển cả, các anh em bạn thuyền mong mỏi là vợ con, cha mẹ, người thân đừng quá đau buồn, hãy mạnh mẽ vượt qua và bản thân sống tốt, chăm lo tốt cho gia đình. Dù lưu lạc bất cứ nơi nào, linh hồn họ luôn chở che cho gia đình”.Ba ngư dân may mắn trở về quặn lòng đau xót kể lại.

Bình Định cần nhanh chóng hỗ trợ 45 hộ có nhà bị sập do bão ổn định cuộc sống

Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường (áo xanh) kiểm tra cảng cá Tam Quan (thị xã Hoài Nhơn).
(PLVN) - Ngày 29/10, Đoàn công tác của Trung ương do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai Nguyễn Xuân Cường dẫn đầu đã kiểm tra công tác khắc phục thiệt hại do bão số 9 gây ra tại thị xã Hoài Nhơn (tỉnh Bình Định).

Nghịch tử nghiện cá độ lập mưu tống tiền cha mẹ ruột

Nguyễn Văn Nguyên - kẻ tống tiền mẹ ruột 200 triệu đồng.
(PLVN) - Huỳnh Xuân Dương làm giả giấy vay nợ Nguyễn Chánh Thuy 150 triệu đồng tiền thua nợ bóng đá. Trong khi Thuy gọi điện để đòi nợ và uy hiếp tinh thần gia đình Dương thì Dương gọi điện về nhà cầu cứu, tắt điện thoại, đi khỏi chỗ trọ… Đó là một phần trong kế hoạch tống tiền cha mẹ của nghịch tử mê bóng đá. 

Cấp cứu thành công 2 bệnh nhân bị vỡ gan

Sau mổ cấp cứu cắt gan, bệnh nhân Vinh tỉnh táo, dấu hiệu sinh tồn ổn định.
(PLVN) - Trong 4 ngày, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) khu vực Bồng Sơn (thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) đã thực hiện cấp cứu, cứu sống thành công 2 bệnh nhân bị chấn thương vỡ gan.

Công bố thị xã Hoài Nhơn (Bình Định) với 17 đơn vị cấp xã

Một góc trung tâm đô thị Hoài Nhơn. Ảnh: baobinhdinh.vn
(PLVN) -  Theo  Nghị quyết số 932/NQ-UBTVQH14 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập thị xã Hoài Nhơn và các phường thuộc thị xã Hoài Nhơn, từ ngày 1/6/2020, đơn vị hành chính huyện Hoài Nhơn chính thức được đổi tên thành thị xã Hoài Nhơn.