Bắt khẩn cấp nghi can đầu độc cả gia đình 'người trong mộng'

Bắt khẩn cấp nghi can đầu độc cả gia đình 'người trong mộng'
(PLVN) -  Ngày 8-6, Công an huyện Phù Mỹ (Bình Định) bắt khẩn cấp Lê Trọng Cư (39 tuổi, ngụ xã Hoài Mỹ, thị xã Hoài Nhơn, Bình Định) để điều tra nghi án đầu độc người khác.

Theo nguồn tin, sáng 7-6, bà Phạm Thị G. (43 tuổi, ngụ xã Mỹ Đức, huyện Phù Mỹ) uống nước lấy từ bình nước lọc của gia đình thì thấy có mùi lạ, tê đầu lưỡi.

Nghi ngờ có chuyện bất thường, bà G đã kiểm tra hết các bình đựng nước, nguồn nước sử dụng của gia đình thì thấy đều có màu xanh giống nhau. Lập tức, bà G. thông báo người thân không sử dụng nước.

Một lát sau, bà G. bị khó thở, mệt lả người nên được người thân đưa vào cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ, sau đó chuyển thẳng đến BV Đa khoa tỉnh Bình Định.

Gia đình bà G cũng đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng. Ngay sau đó, Công an huyện Phù Mỹ kiểm tra, xác định toàn bộ nước sử dụng của gia đình bà G. có chất lạ nghi chất độc.

Từ các thông tin do gia đình bà G. cung cấp, Công an huyện Phù Mỹ xác định nghi phạm là Lê Trọng Cư.

Tại cơ quan công an, bước đầu Lê Trọng Cư khai nhận mình là thủ phạm bỏ thuốc nhằm đầu độc cả gia đình bà G.

Theo người thân bà G., Cư có quan hệ tình cảm với bà G. nhưng bị người thân trong gia đình bà này phản đối. Từ đó, Cư nảy sinh ý định đầu độc cả gia đình bà G.

Đọc thêm

Khởi tố đối tượng trộm cắp gần 30 chiếc điện thoại Iphone

Phạm Tuấn Vũ tại cơ quan công an.
(PLVN) - Với hành vi trộm cắp gần 30 chiếc điện thoại Iphone và 01 máy tính xách tay cùng một số phụ kiện khác tại một cửa hàng ở huyện Gia Lộc (tỉnh Hải Dương), Phạm Tuấn Vũ (SN 1994, ở thôn Thượng Sơn, xã Tái Sơn, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương) đã bị cơ quan chức năng khởi tố và tạm giam để điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định.

Hai nữ sinh vừa đi xe máy vừa dội nước tắm cho nhau

Hình ảnh 2 nữ sinh vừa điều khiển xe máy vừa dội nước cho nhau. Nguồn ảnh CSGT cung cấp
(PLVN) - Hai nữ sinh ngồi trên xe máy không đội mũ bảo hiểm, thậm chí dội nước tắm cho nhau gây mất trật tự, an toàn giao thông... vừa bị Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La mời làm việc để xử lý.

Phê chuẩn lệnh bắt nguyên lãnh đạo Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Thanh Liêm (Hà Nam)

Phê chuẩn lệnh bắt nguyên lãnh đạo Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Thanh Liêm (Hà Nam)
(PLVN) - Viện kiểm sát Nhân dân (VKSND) tỉnh Hà Nam cho biết, đơn vị đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với nguyên Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Thanh Liêm để điều tra về tội “Lạm quyền trong khi thi hành công vụ”, gây thiệt hại cho ngân sách hàng tỉ đồng.