Từ khóa: #Thanh Chương

Mưa lớn chia cắt nhiều tuyến đường ở Nghệ An

Người dân và chính quyền huyện Quỳ Châu thức trắng đêm di dời đồ đạc
(PLVN) - Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, tại Nghệ An vào ngày 26 và đêm 27/9 mưa kéo dài, lượng mưa lớn khiến nước lên nhanh. Người dân một số huyện Thanh Chương, Quỳ Châu, Quế Phong, Kỳ Sơn... phải gom đồ đạc chạy lũ, nhiều tuyến đường bị chia cắt.

Độc đáo phiên chợ bán lúa non

Phiên chợ đặc biệt với mặt hàng là những bó mạ
(PLVN) - Được xem là “độc nhất vô nhị”, phiên chợ tại xã Thanh Dương bày những bó lúa non của người dư bán cho người cần. Phiên chợ họp tự phát trong thời gian rất ngắn.

Chú và cháu lĩnh án tử hình vì ma túy

Ba bị cáo tại phiên tòa
(PLVN) - Hoàng Văn Trung bỏ ra 10.000 USD để mua ma túy của người Lào về bán kiếm lời. Sau đó, Trung đã thuê người chú ruột là Quang đến khu vực biên giới thực hiện giao dịch. Kết cục, hai chú cháu đều lĩnh án tử hình.

Nữ sinh nén nỗi đau mất cha đi thi tốt nghiệp THPT

Các đoàn viên đến chia sẻ, động viên H. tiếp tục kỳ thi quan trọng. Ảnh :T,L
(PLVN) - Vừa thi xong môn đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, em H. nhận được tin bố qua đời. Trước nỗi đau quá lớn, em định bỏ thi nhưng được gia đình, thầy cô động viên để hoàn thành những môn thi tiếp theo.

Cô dâu chú rể hoãn cưới vào phút chót tự nguyện đi cách ly

Lãnh đạo thị trấn Thanh Chương tặng hoa, quà chúc phúc cho đôi bạn trẻ tại khu cách ly
(PLVN) - Dù không đi về từ vùng dịch nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, cặp đôi sắp cưới Mơ – Phước đã quyết định dừng đám cưới ở phút chót. Cả hai tự nguyện vào trạm xá cách ly, còn gia đình phải hoãn 60 mâm cơm và cáo lỗi với hàng trăm khách mời.