Khánh thành 'Trường học hạnh phúc' tại Nghệ An

Đại diện công ty Suntory PepsiCo Việt Nam trao tặng công trình Trường học Hạnh Phúc - điểm trường Bản Muỗng.
Đại diện công ty Suntory PepsiCo Việt Nam trao tặng công trình Trường học Hạnh Phúc - điểm trường Bản Muỗng.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Công trình cải tạo cơ sở vật chất cho Trường Mầm non Hương Tiến (tại huyện Thanh Chương, Nghệ An) đã được khánh thành, đưa vào sử dụng phục vụ cho công tác dạy và học.

Theo đó, vừa qua, Suntory PepsiCo Việt Nam phối hợp với UBND huyện Thanh Chương và Phòng GD&ĐT huyện Thanh Chương cùng các thầy cô giáo học sinh, các đối tác - nhà phân phối và các tình nguyện viên là cán bộ - công nhân viên của Suntory PepsiCo đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình cải tạo cơ sở vật chất cho Trường Mầm non Hương Tiến.

Tại lễ khánh thành, đại diện công ty đã trao các công trình cơ sở vật chất tại hai điểm trường Nhạn Mai và Bản Muỗng của trường mầm non Hương Tiến, chính thức đưa các hạng mục nhà vệ sinh, phòng học sau cải tạo và bồn rửa tay vào sử dụng, nhằm đảm bảo một môi trường học tập và sinh hoạt đảm bảo và an toàn hơn cho các em học sinh.

Đại diện Ủy ban “Vòng tay nhân ái” trao tặng giá sách cho Trường mầm non Hương Tiến

Đại diện Ủy ban “Vòng tay nhân ái” trao tặng giá sách cho Trường mầm non Hương Tiến

Cũng trong khuôn khổ chương trình, các cán bộ - công nhân viên Suntory PepsiCo Việt Nam tham gia hoạt động trồng cây giúp tạo bóng mát cho nhà trường. Bên cạnh đó, các tình nguyện viên cùng các cô giáo đã tham gia vẽ sơn tường, làm đẹp khuôn viên trường, và tổ chức lớp học Mizuiku giúp các em nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường.

Trước đó, chương trình “Vòng Tay Nhân Ái” khởi xướng và xây dựng bởi nhân viên của Suntory PepsiCo Việt Nam đã gây quỹ tổng cộng gần 500 triệu đồng để sửa chữa và nâng cấp các công trình nhà vệ sinh, bồn rửa tay và lớp học của trường mầm non Hương Tiến.

Tại lễ khởi công được tiến hành vào tháng 12/2023, công ty đã trao tặng 300 phần quà và tổ chức các hoạt động vui chơi cho các em học sinh Trường Mầm Non Hương Tiến, thể hiện cam kết của công ty trong việc hỗ trợ cộng đồng và tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em nhỏ.

Năm 2023, chương trình "Vòng Tay Nhân Ái" có chủ đề "Trường Học Hạnh Phúc", hướng tới mục tiêu cải tạo cơ sở vật chất, nâng cao điều kiện học tập và sức khỏe cho các em học sinh ở những khu vực cộng đồng khó khăn, góp phần tạo điều kiện cho các em được phát triển trong môi trường đầy đủ, an toàn. Trên tinh thần đó, Suntory PepsiCo Việt Nam đã khởi công xây dựng, cải tạo cơ sở vật chất tại trường Mầm non Hương Tiến, Nghệ An vào tháng 12 vừa qua.

Tin cùng chuyên mục

PC Vĩnh Phúc hướng dẫn khách hàng cách tra cứu dữ liệu về chỉ số công tơ

PC Vĩnh Phúc nâng cao chất lượng dịch vụ điện mùa nắng nóng

(PLVN) - Với mục tiêu đảm bảo cung điện ổn định trong dịp cao điểm hè 2024, bên cạnh công tác quản lý vận hành, đầu tư xây dựng, nâng cấp hệ thống lưới điện, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc (PC Vĩnh Phúc) đã thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mùa nắng nóng.

Đọc thêm

BCG Energy sẽ lên sàn UPCoM với mã cổ phiếu BGE

BCG Energy sẽ lên sàn UPCoM với mã cổ phiếu BGE
Tổng công ty Lưu ký và Bù trừ chứng khoán (VSDC) vừa cấp giấy chứng nhận đăng ký chứng khoán và cấp mã chứng khoán cho Công ty Cổ phần BCG Energy với tên mã là BGE. BCG Energy là một trong các công ty thành viên trụ cột của Tập đoàn Bamboo Capital (HoSE: BCG), phụ trách mảng năng lượng tái tạo.

EVNGENCO2 tiếp thêm động lực hoàn thành dự án 500 kV mạch 3

Tổng công ty và Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 tặng các phần quà cho người lao động tại Dự án Trạm biến áp 500 kV Thanh Hóa.
(PLVN) - Nhằm góp phần trách nhiệm chung cùng với Tập đoàn Điện lực Việt Nam duy trì mục tiêu đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của nhân dân, ngày 17/6/2024, tại tỉnh Thanh Hóa, đoàn công tác của Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) và Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 do ông Trần Lý - Thành viên Hội đồng quản trị làm trưởng đoàn đã đến công trường Trạm biến áp 500 kV Thanh Hóa để thăm hỏi, động viên người lao động đang tham gia xây dựng, thi công dự án.

MB nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á

MB nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á
(PLVN) - Ngày 18/6/2024, Tạp chí Fortune (Mỹ) chính thức công bố MB là một trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á. Fortune 500 là một trong những bảng xếp hạng uy tín hàng đầu thế giới, bảng xếp hạng (BXH) FORTUNE Southeast Asia 500 cũng là BXH đầu tiên dành riêng cho khu vực Đông Nam Á của FORTUNE.

Nam A Bank JCB “tung” hàng loạt ưu đãi tại chuỗi nhà hàng Gate

Nam A Bank JCB “tung” hàng loạt ưu đãi tại chuỗi nhà hàng Gate
(PLVN) -  Từ nay đến 31/8, khi sử dụng thẻ tín dụng Nam A Bank JCB, khách hàng sẽ được giảm giá lên đến 32% khi thực hiện giao dịch tại chuỗi nhà hàng Golden Gate. Ngoài ra, nắm bắt nhu cầu du lịch và chi tiêu nhân dịp hè, các dòng thẻ tín dụng ngân hàng này còn “tung” nhiều ưu đãi khác nhằm tri ân khách hàng.

Du lịch chất, trải nghiệm hay cùng mobifone

Du lịch chất, trải nghiệm hay cùng mobifone
(PLVN) - Từ ngày 15/6 đến hết 15/8/2024, MobiFone tung ưu đãi đặc biệt dành cho Hội viên Kết Nối Dài Lâu tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn sang trọng, du thuyền 5 sao với giá chỉ từ 1.000.000 đồng/phòng/đêm.