Từ khóa: #thai phụ

CSGT Hải Phòng cứu thành công một phụ nữ mang thai 7 tháng bị rơi xuống sông

Lực lượng CSGT Bạch Đằng tìm kiếm trong đêm
(PLVN) - Khoảng 22h15' ngày 15/6/2023, nhận được tin báo một thai phụ bị rơi xuống sông tại khu vực sông Đá Bạc, đoạn thuộc xã Gia Đức (huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) có người bị ngã xuống sông mất tích, Trạm CSGT Bạch Đằng (Phòng Cảnh sát đường thủy – Công an TP Hải Phòng) đã nhanh chóng cử tổ công tác tới khu vực xảy ra vụ việc.

Giành giật sự sống cho 2 sản phụ

Bác sĩ Đạt thăm khám cho bệnh nhân. Ảnh: BVCC
(PLVN) - Bệnh viện Phụ sản Hà Nội và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hoà cho biết, 2 đơn vị này vừa tiếp nhận và cấp cứu thành công cho 2 sản phụ thoát khỏi "cửa tử".

'Mầm sống' giữa đại dịch COVID-19

Gia đình chị Hạnh, anh Thịnh vui mừng đón thành viên thứ 2 sau rất nhiều thử thách. Ảnh: Ngọc Nga
(PLVN) -  Trong năm qua, dịch COVID-19 đã và đang làm ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống xã hội. Đại dịch đã làm chúng ta mất mát nhiều thứ, nhưng ngay cả nơi là “tâm dịch” những “mầm sống” vẫn đã và đang tiếp tục.

“Hồi sinh” thai phụ mắc COVID-19

Chị N đang tập cai dần máy thở. Ảnh: BVCC
(PLVN) -  Khoa Hồi Sức Cấp Cứu Tích Cực Chống Độc Người Lớn, bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM mới cứu sống một bệnh nhân COVID-19 nguy kịch đặc biệt là một thai phụ mang song thai 22 tuần tuổi.

Hơn 100 thai phụ ở Hải Dương được tiêm vaccine phòng COVID-19

Hơn 100 thai phụ ở Hải Dương được tiêm vaccine phòng COVID-19.
(PLVN) - Trong ngày 24/9, Bệnh viện Phụ sản Hải Dương đã thực hiện tiêm vaccine phòng COVID-19 cho hơn 100 thai phụ mang thai từ 13 tuần trở lên. Được biết đây là một trong những bệnh viện tuyến tỉnh đầu tiên của phía Bắc tiêm vaccine phòng COVID-19 cho thai phụ.