Từ khóa: #tài trợ

Hoàng tử Harry dính vụ bê bối với nhà tài trợ Ả Rập Xê Út

Hoàng tử Harry gặp tỷ phú Mahfouz Marei Mubarak bin Mahfouz vào năm 2013. Ảnh: The Times
(PLVN) - Hoàng tử Harry đã phủ nhận bất kỳ liên quan nào đến vụ bê bối tiền mặt vì danh dự, liên quan đến Thái tử Charles và một tỷ phú Ả Rập Xê Út, khẳng định anh đã “bày tỏ lo ngại” về động cơ đằng sau các khoản quyên góp xa hoa của tỷ phú này.

Chính phủ Mỹ đã có tiền để không phải đóng cửa

Tổng thống Biden cho biết có nhiều việc phải làm sau khi Quốc hội Hoa Kỳ ngăn chặn việc đóng cửa Chính phủ. Ảnh: Nhà Trắng
(PLVN) - Quốc hội Mỹ đã đấu tranh giành Washington trở lại bờ vực của việc Chính phủ đóng cửa bằng cách bỏ phiếu để tiếp tục tài trợ cho Chính phủ đến hết ngày 3/12. Tổng thống Biden đã ký dự luật trước khi nguồn tài trợ cạn kiệt vào nửa đêm thứ Năm theo giờ Washington (trưa nay theo giờ Việt Nam).

“Của cho không bằng cách cho”…

Cặp đôi Công Vinh - Thủy Tiên đã góp một phần nhỏ bé cho những nghĩa cử thiêng liêng của hai chữ “đồng bào”.  (Ảnh minh họa).
(PLVN) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu sửa quy định của Nghị định 64/2008 gây tranh cãi về quyên góp hỗ trợ vùng thiên tai theo hướng khuyến khích, tôn vinh tạo điều kiện thuận lợi để các tổ chức, cá nhân phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái giúp đỡ đồng bào khắc phục thiên tai, ổn định cuộc sống…

Tỷ phú Bill Gates tiết lộ về "8 loại vắc-xin tiềm năng” chống COVID-19

Bill Gates kêu gọi các thành viên G-20 tài trợ để phát triển vắc-xin chống lại virus corona. Ảnh: Yonhap
(PLVN) - "Các quốc gia cần đầu tư vào nhiều loại cơ sở sản xuất vắc-xin khác nhau dù biết rằng một số sẽ không bao giờ được sử dụng. Nếu không, chúng ta sẽ lãng phí hàng tháng để chờ nhà sản xuất phù hợp mở rộng quy mô sản xuất"- Bill Gates nói trong bài phát triển tại Hàn Quốc hôm 12/4.