Từ khóa: #sôi động

Bất động sản phía Nam Hà Nội sôi động

Bất động sản phía Nam Hà Nội sôi động
(PLVN) - Hạ tầng giao thông, xã hội được đầu tư phát triển đồng bộ, hiện đại tạo nên một diện mạo mới cho bộ mặt đô thị phía Nam Hà Nội, tạo tiền đề cho thị trường bất động sản của khu vực trở nên sôi động.

Du lịch theo tour đang sôi động trở lại

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Do tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt, các công ty du lịch đã đẩy mạnh các chiến dịch quảng bá, thu hút khách hàng. Cùng với thời điểm nghỉ lễ 30/4 sắp đến, lượng du khách đăng kí tour tăng đột biến.

Thị trường dịp Tết vẫn sôi động dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Theo báo cáo của Bộ Tài chính về tình hình giá cả thị trường và các biện pháp bình ổn giá trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, tuy chịu những tác động nhất định từ tình hình dịch bệnh Covid-19 tại một số tỉnh nhưng tình hình cung cầu thị trường vẫn tương đối sôi động trên cả nước.

Người Việt đang đọc sách nhiều hơn?

Hội sách TP HCM tổ chức mỗi năm một lần là sự kiện đáng mong chờ với giới làm sách lẫn bạn đọc.
(PLVN) - Những năm gần đây, người ta thấy có sự phát triển mạnh mẽ về văn hóa đọc ở phía Nam, mà cụ thể là ở TP HCM, thông qua nhiều tín hiệu vui. Có thật là người Sài Gòn đã trở nên mê đọc sách và văn hóa đọc đang phát triển mạnh ở miền đất phương Nam?

Sôi động thị trường bánh Trung thu ở Cần Thơ

Nhiều gian hàng bánh trung thu đã được bày bán ở các tuyến đường chính của TP Cần Thơ.
Còn khoảng 1 tháng nữa mới đến Tết Trung thu, nhưng các thương hiệu bánh Trung thu có tiếng đã bắt đầu được “tung” ra bày bán ở khắp các tuyến đường lớn ở Cần Thơ để phục vụ người tiêu dùng.

Sôi động chung kết cuộc thi tinh thần pháp luật năm 2018

Các thí sinh rạng rỡ  trong đêm chung kết trao giải
Nhằm khuyến khích, khơi dậy niềm đam mê học luật, nâng cao kiến thức pháp luật và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên khoa Luật, câu lạc bộ Luật gia trẻ (khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội) tổ chức cuộc thi tinh thần pháp luật 2018.

Hội Báo toàn quốc 2018: 18 người làm báo trẻ được tuyên dương

Hội Báo toàn quốc 2018: 18 người làm báo trẻ được tuyên dương
(PLO) - Hòa trong không khí thi đua sôi nổi tháng Thanh niên của tuổi trẻ cả nước, Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh kết hợp cùng khối các cơ quan Trung ương tổ chức “Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) và tuyên dương phóng viên, biên tập viên trẻ tiêu biểu khối các cơ quan Trung ương (TW) năm 2018”.

Các tác phẩm tranh Việt lên sàn đấu giá

Tác phẩm Phố cũ của Bùi Xuân Phái.
(PLO) - Khoảng một năm nay, tại Việt Nam, ngành mỹ thuật sôi động với các sàn đấu giá tranh. Tuy nhiên, tại một số phiên đấu giá, có không ít người nghi ngại về các tác phẩm đấu giá thật hay giả, những lùm xùm về việc đặt cọc rồi “chạy làng”.