Cam go cuộc truy bắt 'siêu trộm' trốn trại giam ở Lào Cai

Đối tượng Tài tại cơ quan công an.
(PLVN) - Thông thuộc địa bàn lại có sức vóc, to khoẻ, đối tượng thoắt ẩn thoắt hiện và có nhiều thủ đoạn tinh vi, trốn tránh sự phát hiện. Hai lần Trại giam Hồng Ca đã tổ chức vây bắt Tài tại xã Dương Quỳ, huyện Văn Bàn nhưng Tài nhảy xuống suối Chăn lẩn trốn.

Bảy siêu trộm ở Đắk Lắk lãnh án

Băng "siêu trộm" tại phiên xử. Ảnh: Công Lý
(PLVN) -Ngày 21/5, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với 7 bị cáo về tội “Trộm cắp tài sản”. Trước ngày bị xét xử, nhóm đối tượng trên đã thực hiện trót lọt 41 vụ trộm trên địa bàn.

Giả bắt lươn phá 3 lớp cửa trộm gần tỷ đồng

Giả bắt lươn phá 3 lớp cửa trộm gần tỷ đồng
(PLVN) - Hàng ngày, Trần Ngọc Anh chở bộ đồ nghề trên xe máy để đi đặt trúm lươn nhưng thực chất đó chỉ là cách đối tượng này ngụy trang để tiếp cận “con mồi”, dùng những dụng cụ này đột nhập trộm tài sản người dân. Với cách thức trên, đối tượng này “khoắng” gần 1 tỷ đồng của một hộ gia đình ở Hà Tĩnh.

9x liều lĩnh trộm cắp tài sản 20 gia đình

Thái Văn Tuấn tại CQĐT
(PLO) - Thanh niên gây ra hơn 20 vụ trộm các cơ quan, công sở trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên với tổng số tài sản trị giá trên 150 triệu đồng vừa bị cảnh sát bắt giữ, khởi tố về hành vi Trộm cắp tài sản. 

'Thổ phỉ chân đất' quậy tung khắp nước Mỹ

Colton Harris-Moore ngoài đời
(PLO) - Được mệnh danh là “thổ phỉ chân đất”, Harris-Moore bị nghi ngờ gây ra hàng chục vụ trộm cắp tài sản ở Washington, Bahamas. Siêu trộm “nhí” này cũng bị cáo buộc thực hiện ít nhất 5 vụ trộm máy bay ở Idiana và thực hiện chuyến bay hơn 1.000km đến Florida mặc dù không được đào tạo lái máy bay.

Bắt khẩn cấp hai 'siêu trộm' chuyên 'nhảy xe'

Hai đối tượng Dũng và Năm tại CQĐT.
(PLO) - Ngày 29/5, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự (PC45 Công an Nghệ An) cho biết, cơ quan này vừa phối hợp với Công an TX Hoàng Mai (Nghệ An) triệt xóa một ổ nhóm đã gây ra hơn 30 vụ trộm cắp tài sản. 

“Siêu trộm” mở khóa “chọn” đồ rồi ra về

“Siêu trộm” mở khóa “chọn” đồ rồi ra về
(PLO) - Để không bị phát hiện khi lấy trộm tài sản trong ki -ốt Trần Văn Bảy đã không lấy hết tài sản mà chỉ bớt đi một phần rồi khóa cửa ra về như chưa có chuyện gì xảy ra. Chỉ đến lúc, cảnh sát bắt được đối tượng đang khóa cửa một cửa hàng sau khi “chọn” lấy được một vài tài sản thì người dân mới biết mình mất trộm.

Siêu trộm một chân khét tiếng thành Huế

Ngôi nhà nơi Hùng đột nhập trộm hơn 900 triệu
(PLO) - Nhìn người đàn ông một chân này, ai dám đoán anh ta từng 7 lần vào tù và luôn đi ăn trộm 1 mình? Từ lúc 13 tuổi, Lê Hữu Hùng đã "nhúng chàm" liên tục vào tù ra tội vì trộm cướp, những ngày ở tù nhiều hơn ở nhà.