Từ khóa: #Serbia

Tập trận Sói bạch kim tại Serbia

Hình ảnh tại tập trận Sói bạch kim năm 2021.
(PLVN) - Cuộc tập trận quân sự Sói bạch kim với sự tham gia của các binh sỹ Mỹ và một số nước thành viên NATO khác đã khởi động tại miền Nam Serbia, hãng tin Sputnik dẫn tuyên bố của Bộ Quốc phòng Serbia ngày 15/6 cho hay.

Serbia nêu điều kiện trừng phạt Nga

Tổng thống Serbia Vucic.
(PLVN) - Tổng thống Serbia Aleksandar Vucic ngày 16/3 tuyên bố rằng Serbia sẽ chỉ áp đặt các biện pháp trừng phạt chống Nga nếu không có lựa chọn thay thế nào khác.

Quan điểm của Serbia về việc gia nhập NATO

Tổng thống Serbia Aleksandar Vucic. Ảnh: AP
(PLVN) - Serbia sẽ không gia nhập Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) vì họ nhớ rất rõ những gì liên minh này đã làm với Serbia vào năm 1999, Tổng thống Serbia Aleksandar Vucic nhắc lại một lần nữa hôm Chủ nhật.

Serbia đạt được thỏa thuận về giá khí đốt với Nga

Tổng thống Nga Vladimir Putin gặp với người đồng cấp Serbia Aleksandar Vucic tại Sochi, Nga ngày 25/11/2021. Ảnh: Sputnik /Kremlin qua Reuters
(PLVN) - Trong một tuyên bố mở đầu trước cuộc hội đàm tại thành phố Sochi của Nga, Tổng thống Nga Vladimir Putin nói với Tổng thống Serbia Aleksandar Vucic rằng ông hy vọng họ có thể đạt được một thỏa thuận khí đốt trước khi thỏa thuận hiện tại hết hạn vào cuối năm nay.