Từ khóa: #rình rập

Thi công cẩu thả, nguy hiểm rình rập người đi đường

Đường Phan Đình Phùng đang được nâng cấp cải tạo.
(PLVN) -  Vật liệu xây dựng, đất đá tập kết bừa bãi, rơi vãi ra lòng đường, cùng với đó là những hố ga, hệ thống mương nước đang thi công dở dang nhưng thiếu hệ thống cảnh báo như những cái “bẫy” rình rập người tham gia giao thông trên tuyến đường Phan Đình Phùng, TP Đà Lạt (Lâm Đồng).

Dạy kĩ năng cho trẻ để ngăn ngừa hiểm họa

Trẻ nên được học bơi từ nhỏ để tránh các nguy cơ đuối nước
(PLVN) - Có nhiều nguy cơ gây tai nạn, thương tích luôn rình rập với trẻ nhỏ. Có những thứ phụ huynh có thể thấy bằng mắt, nhưng cũng có những thứ tiềm ẩn không thể hình dung ra được. Cách tốt nhất là cha mẹ chủ động trang bị cho con những kiến thức, kĩ năng phòng ngừa hiểm họa.

'Mắc kẹt' trong mỏ đá hết hạn khai thác dân kêu trời không thấu

Lòng mỏ đã rỗng ruột ở độ sâu cả trăm mét vẫn đang tiếp tục bị đào khoét
(PLO) - Đi vào hoạt động hàng chục năm qua, việc khai thác khu mỏ đá Tân Đông Hiệp (thuộc phường Tân Đông Hiệp, TX Dĩ An, Bình Dương) để lại nhiều hệ lụy về môi trường. Cùng với đó là cuộc sống của hàng trăm người dân nơi đây hết sức khổ sở trước khói bụi, ô nhiễm và nguy cơ mất an toàn giao thông.

Cần có thời hạn cho “treo”

Hình minh họa
(PLO) - Trước tình trạng quá nhiều những dự án, quy hoạch “treo” gây lãng phí, làm đời sống dân cư khó khăn, tạo ra những bức xúc xã hội, có ý kiến rất xác đáng khi cho rằng cần có thời hạn cụ thể cho các dự án, quy hoạch, nếu không thực hiện đúng thời hiệu thì thu hồi lại.

Nghỉ lễ, bao giờ hết những tin đau?

Nghỉ lễ, bao giờ hết những tin đau?
(PLO) -Gần 30 người chết vì tai nạn giao thông trong ngày đầu, gần 70 người chết trong 3 ngày nghỉ Tết Dương lịch 2018, đó là một con số rất xót xa và đáng để suy ngẫm. Nghỉ lễ, bao giờ hết những tin đau?.

Vợ ơi, anh đang gặp nguy hiểm!

Ảnh minh họa.
Sáng ra, vừa mở cửa xách cặp đi làm, hắn bị một mùi hương quyến rũ phả vào mặt. Ngẩng mặt lên, hắn bắt gặp nụ cười tươi tắn của cô hàng xóm trẻ trung ở căn chung cư đối diện...

Nữ cửu vạn mưu sinh trên bến Đông Ba

Những nữ cửu vạn vất vả chuyển hàng trên xe xuống
(PLO) - Họ có mặt ở chợ từ sớm, ăn vội ổ bánh mì lót dạ rồi lại thoan thoắt đẩy những chiếc xe thồ chất đầy hàng từ bến vào chợ để phân phối cho tiểu thương. Công việc những nữ cửu vạn nơi đây vẫn miệt mài với chiếc xe thồ như vậy, bất chấp vất vả, hiểm nguy luôn rình rập...

Cô ta là cộng sự xảo quyệt của chồng tôi

Ảnh minh họa. Nguồn internet.
(PLO) - Cô ta kém chồng tôi có đến gần hai giáp, là cộng sự của chồng tôi. Cô ta được giao vào team của chồng tôi, do anh hướng dẫn những ngày mới chân ướt chân ráo bước vào công ty.