UBND TP. Đồng Hới: Trên “trải thảm”, dưới “rải đinh” khiến nhà đầu tư rơi vào cảnh lao đao

Nhiều ban ngành đã bỏ công sức để kiểm tra thực địa và đều đồng tình, thống nhất phương án đầu tư với dự án (Ảnh chụp ngày 12/3/2021)
(PLVN) - Công ty cổ phần xây dựng và dịch vụ du lịch Khang Hưng đã được UBND tỉnh Quảng Bình phê duyệt phương án đầu tư dự án nhà hàng khách sạn nghỉ dưỡng tại xã Quang Phú thì bất ngờ UBND TP Đồng Hới có công văn đề nghị dừng đấu giá dự án này, dù trước đó đã nhất trí với chủ trương đầu tư trên.

Nam sinh tử vong trên sông

Nam sinh tử vong trên sông
(PLVN) - Nhóm học sinh rủ nhau đi tắm sông sau khi tan học thì 1 em không may rơi vào vùng nước sâu, đuối nước tử vong.

Chính quyền và kiểm lâm ở đâu khi rừng vùng biên Quảng Bình “chảy máu”

Một cây gỗ lớn bị đốn hạ chưa đưa ra khỏi rừng
(PLVN) - Nhiều cây gỗ có chu vi trên 1m bị đốn hạ và cắt xẻ nằm la liệt trong rừng tại khu vực rừng thuộc xã Hóa Sơn, huyện Minh Hóa (tỉnh Quảng Bình) nhưng lực lượng chức năng từ chính quyền địa phương đến lực lượng bảo vệ rừng đều không hay biết. Trong báo cáo quý I/2022 cũng không có số liệu về vụ việc này.

Điểm vui chơi mọc “chui” giữa rừng phòng hộ ở Quảng Bình

Nhiều sạp gỗ được dựng lên tại khu vực suối Chà Cùng để phục vụ du khách.
(PLVN) -  Dù chưa được cấp phép nhưng một đơn vị khai thác du lịch đã tự ý dựng lên nhiều sạp gỗ, lán trại, nhà bếp giữa suối Chà Cùng để nấu nướng và cho du khách thuê với các mức giá khác nhau. Đáng chú ý, ở đây du khách còn nhiều trò chơi mạo hiểm như trượt máng, ngồi xích đu hay đu dây rồi thả trên cao xuống nước mà không có đồ bảo hộ...