Phát hiện con rắn mối có hai đuôi ở Sóc Trăng

(PLO) - Sáng ngày 04/8, chị Trần Ái Loan (37 tuổi, ngụ tại ấp Phú Thành B, xã Phú Tâm, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) cho biết gia đình anh vừa phát hiện ở phía sau nhà mình bỗng dưng xuất hiện con rắn mối hai đuôi.
Phát hiện con rắn mối có hai đuôi ở Sóc Trăng

Theo chị Loan sáng cùng ngày con gái chị tên Trịnh Nhã Khuyên (8 tuổi) ra sau nhà bất ngờ phát hiện con rắn mối có đuôi kỳ lạ nên gọi mọi người đến xem thử. Nghe cháu Khuyên gọi nói có con rắn hai đuôi chị Loan la cho một trận vì tưởng cháu nói đùa nhưng khi đến xem mới thấy con rắn mối có tới hai đuôi thật.

Theo quan sát con rắn mối có thân hình bình thường như bao con rắn mối khác nhưng phía sau đuôi dài nó lại mọc thêm một cái đuôi ngắn rẽ qua một bên như một rễ cây tre trông vừa lạ và vừa sợ

"Gia đình tôi cứ tưởng đây là cái đuôi giả của con rắn mối ai ngờ khi quan sát kỹ thì mới biết đó là cái đuôi thật, nhìn thấy trông rất ghê sợ nhưng ai ai cũng muốn xem được nó" - anh Trịnh Quang Bình  - chồng chị Loan cho biết.

Hay tin nhà anh Phát phát hiện con rắn mối có hai đuôi kỳ lạ nên nhiều người đến xem và cũng tỏ vẻ ngạc nhiên về hiện tượng này. 

Bà cụ Lý Thị Tư (80 tuổi) ngụ tại ấp Phú Thành B cho biết: "Tôi sống từ nhỏ đến giờ đây là lần đầu tiên phát hiện ra con rắn hai đuôi kỳ lạ này".

T. Thành
Cùng chuyên mục
Phát động thi thiết kế 'Cùng nhau chiến thắng COVID-19'

Phát động thi thiết kế 'Cùng nhau chiến thắng COVID-19'

(PLVN) - Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc phối hợp với Cơ quan Nội dung Sáng tạo Hàn Quốc dưới sự chủ trì của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức cuộc thi thiết kế với chủ đề “Hãy tin tưởng, khích lệ lẫn nhau và cùng nhau chiến thắng COVID-19”.

Đọc thêm

Tết Đoan Ngọ tại Hoàng thành Thăng Long

ảnh minh họa
(PLVN)  - Nhằm giới thiệu nét cổ truyền của Tết Đoan Ngọ đến đông đảo công chúng, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội tổ chức triển lãm “Tết Đoan Ngọ xưa và nay - Gió lành Đoan Dương” theo hình thức trực tuyến tại khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long.

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người
(PLVN) - Là thông điệp mà cuốn sách “Đằng sau một quyết định lớn” (tựa gốc: “Managing in the gray”) mang đến cho người đọc. Tác giả cuốn sách là Joseph L. Badaracco, giáo sư trường kinh doanh Harvard, người có gần 40 năm giảng dạy về chiến lược, lãnh đạo và đạo đức kinh doanh.

Ám ảnh “gương mặt thân quen” trên màn hình phim Việt

 Quỳnh Kool góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình mới phát sóng.
(PLVN) - Không ít khán giả gần đây tỏ ra nhàm chán khi những bộ phim truyền hình khung “giờ vàng” lại “quanh đi quẩn lại” vài diễn viên quen mặt. Có người xem còn nhầm lẫn phim này với phim kia vì một diễn viên đóng một dạng vai trong nhiều phim. 

NSND Quốc Hưng ra MV nói lên tiếng lòng người chiến sĩ áo trắng

NSND Quốc Hưng ra MV nói lên tiếng lòng người chiến sĩ áo trắng
(PLVN) -  “Anh sẽ về nhưng không phải hôm nay”, ca khúc mang âm hưởng hùng tráng nhưng lại đầy chất trữ tình, ngợi ca khí phách và tinh thần yêu nước, yêu quê hương, vì đồng bào, vì sức khỏe nhân dân, vì sự bình yên của đất nước mà những người chiến sỹ áo trắng sẵn sàng bất chấp nguy hiểm, xông pha vào mặt trận chống Covid-19.