Phát hiện con rắn mối có hai đuôi ở Sóc Trăng

(PLO) - Sáng ngày 04/8, chị Trần Ái Loan (37 tuổi, ngụ tại ấp Phú Thành B, xã Phú Tâm, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) cho biết gia đình anh vừa phát hiện ở phía sau nhà mình bỗng dưng xuất hiện con rắn mối hai đuôi.
Phát hiện con rắn mối có hai đuôi ở Sóc Trăng

Theo chị Loan sáng cùng ngày con gái chị tên Trịnh Nhã Khuyên (8 tuổi) ra sau nhà bất ngờ phát hiện con rắn mối có đuôi kỳ lạ nên gọi mọi người đến xem thử. Nghe cháu Khuyên gọi nói có con rắn hai đuôi chị Loan la cho một trận vì tưởng cháu nói đùa nhưng khi đến xem mới thấy con rắn mối có tới hai đuôi thật.

Theo quan sát con rắn mối có thân hình bình thường như bao con rắn mối khác nhưng phía sau đuôi dài nó lại mọc thêm một cái đuôi ngắn rẽ qua một bên như một rễ cây tre trông vừa lạ và vừa sợ

"Gia đình tôi cứ tưởng đây là cái đuôi giả của con rắn mối ai ngờ khi quan sát kỹ thì mới biết đó là cái đuôi thật, nhìn thấy trông rất ghê sợ nhưng ai ai cũng muốn xem được nó" - anh Trịnh Quang Bình  - chồng chị Loan cho biết.

Hay tin nhà anh Phát phát hiện con rắn mối có hai đuôi kỳ lạ nên nhiều người đến xem và cũng tỏ vẻ ngạc nhiên về hiện tượng này. 

Bà cụ Lý Thị Tư (80 tuổi) ngụ tại ấp Phú Thành B cho biết: "Tôi sống từ nhỏ đến giờ đây là lần đầu tiên phát hiện ra con rắn hai đuôi kỳ lạ này".

T. Thành
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

NSND Công Lý bị ngã phải nhập viện

NSND Công Lý bị ngã phải nhập viện
(Dân trí) - "Anh Lý đang tắm thì bị trượt chân ngã phải nhập viện. Chúng tôi không hiểu sao trên mạng người ta có thể đồn thổi ác ý anh Lý đột quỵ vì rượu bia", bà xã NSND Công Lý thông tin.

Vợ chồng Đan Trường ly hôn

Vợ chồng Đan Trường ly hôn
Vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên tuyên bố chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài tám năm hôm 18/7, sau những nỗ lực hàn gắn tình cảm nhưng không thành.

12 'sao' Hàn Quốc mắc COVID-19

12 'sao' Hàn Quốc mắc COVID-19
Ít nhất 12 người nổi tiếng mắc COVID - 19 khiến nhiều người liên quan phải cách ly và các chương trình phải hủy bỏ ghi hình.

“Rác” âm nhạc

 Một bài hát có tiêu đề gây tranh cãi.
(PLVN) - Nhạc Việt gần đây có những tác phẩm được phổ biến nhưng không có chất lượng nghệ thuật, nội dung ca từ nhảm nhí, tiêu đề nhạy cảm... gây bức xúc dư luận.

Sao Việt 'mở salon' cắt tóc tại nhà

Sao Việt 'mở salon' cắt tóc tại nhà
Trong khi Minh Triệu, Hari Won chỉ dám 'xén' một chút tóc mái thì Bảo Thy lại mạnh dạn cắt phăng một đoạn đuôi tóc sau 3 tháng chưa được ra tiệm, còn cánh mày râu như Ông Cao Thắng, Cường Đô La... đành phó mặc chuyện tóc tai cho bà xã.

Kỹ năng xử lý tình huống cho trẻ

Kỹ năng xử lý tình huống cho trẻ
(PLVN) - Khi còn nhỏ, trẻ rất thích thú với việc khám phá cuộc sống xung quanh của mình nhưng nếu như không được hướng dẫn cụ thể thì rất có thể trẻ sẽ gặp phải những nguy hiểm khó lường trước. Chính vì vậy việc trang bị cho trẻ những kiến thức để xử lý những tình huống trong cuộc sống là vô cùng quan trọng.

Tâm tĩnh lặng- Khám phá chính con người mình

Tâm tĩnh lặng- Khám phá chính con người mình
(PLVN) - Tâm tĩnh lặng là chìa khóa đưa bạn đến thành công.Tâm tĩnh lặng giúp bạn khám phá bản chất con người mình, điều bạn muốn trong cuộc sống và bạn sẽ tìm thấy sự tĩnh lặng trong những mọi khoảnh khắc cuộc đời.