Từ khóa: #phim

“Mở đường” cho ngành phim ảnh trở lại

Rạp chiếu phim lo ngại vắng khách vào thời gian đầu sau dịch.
(PLVN) -  Để “mở đường” cho ngành phim cả nước phục hồi hậu COVID-19, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch mới đây đã ban hành hướng dẫn tạm thời cho các hoạt động du lịch, văn hóa, giải trí và thể thao, trong đó rạp chiếu phim có thể hoạt động 100% công suất ở địa bàn dịch cấp độ 1.

Ngành phân phối phim Âu - Mỹ cũng điêu đứng vì đại dịch Covid-19

(Ảnh minh họa).
(PLVN) - Việc nước Pháp áp dụng trở lại biện pháp phong tỏa trên toàn bộ lãnh thổ đã làm cho ngành văn hóa của nước này  nói chung và ngành phân phối phim nói riêng lâm vào bế tắc. Tình trạng tương tự cũng đang diễn ra ở các nước láng giềng như Bỉ, Đức còn tại Mỹ, nhiều rạp chiếu phim cũng đã buộc phải ngừng hoạt động do không có phim mới để thu hút khán giả.

Tháng 8 không dành cho phim “non tay”

Hình minh họa
(PLO) -Tháng 8, tháng cuối hè được coi là một trong những tháng “khốc liệt” nhất của phim điện ảnh. Đây cũng là tháng “không dành cho phim yếu”, chính bởi sự đa dạng trong lựa chọn.

Thấy gì từ 'cuộc đua' MV?

MV “Đừng hỏi em” của nữ ca sĩ Mỹ Tâm
(PLO) - Có thời điểm, MV ca nhạc dường như chìm lắng bởi khán giả bội thực nhiều cảnh quay xa hoa, kịch bản hời hợt, cẩu thả với mục đích minh họa cho ca khúc. Nhưng thời gian gần đây, thị trường MV đã sôi động trở lại với hàng loạt thước phim ca nhạc đậm tính điện ảnh, được đầu tư công phu.

Không đóng cảnh nóng vì vợ không thích

Không đóng cảnh nóng vì vợ không thích
Sau nhiều năm làm diễn viên Hải Anh chia sẻ anh mới có nụ hôn thật sự đầu tiên trên phim trong phần 3 'Hoa cỏ may'. Anh thành thật tâm sự rất ngại khi đóng cảnh nóng vì vợ ghen.
 

“Blade Runner” - hậu sinh có khả úy?

Bối cảnh được đánh giá cao trong Blade runner 2049
(PLO) -Phim khoa học viễn tưởng Blade runner 2049 ra đời 35 năm sau phiên bản năm 1982, ra mắt tại Bắc Mỹ từ 6/10 nhận được vô số lời khen ngợi từ giới phê bình. Phim công chiếu tại Việt Nam từ 20/10.