Từ khóa: #nội soi

Khuyến cáo phòng bệnh tai mũi họng cho trẻ khi giao mùa

Bác sĩ nội soi mũi cho trẻ.
(PLVN) - Miền Bắc đang trong giai đoạn chuyển mùa, đây là thời điểm thuận lợi cho các loại virus, vi khuẩn sinh sôi, phát triển mạnh mẽ, dẫn đến nguy cơ bùng phát dịch bệnh ở trẻ em, trong đó có bệnh về tai mũi họng.

Hệ thống Y tế MEDLATEC: Giảm 20% phí nội soi tiêu hóa phát hiện ung thư sớm

Nội soi tiêu hóa phát hiện chính xác các tổn thương ở mức tế bào
(PLVN) - Nhằm giúp người dân có cơ hội kiểm soát sức khỏe hệ tiêu hóa, đặc biệt là bệnh lý ung thư đường tiêu hóa, từ nay đến hết 15/8/2024, Hệ thống Y tế MEDLATEC miễn phí khám chuyên khoa và ưu đãi 20% phí nội soi tiêu hóa - “mắt thần” truy vết mọi tổn thương đường tiêu hóa nhanh chóng, êm ái và không đau.

Cắt bỏ khối u hiếm gặp cho người đàn ông

Bác sĩ thăm khám cho bệnh nhân sau can thiệp. Ảnh: BVCC
(PLVN) - Bệnh viện Bãi Cháy mới can thiệp nội soi loại bỏ thành công khối u cơ thực quản cho một nam bệnh nhân. Đây là tổn thương hiếm gặp, chiếm tỷ lệ nhỏ (dưới 1% các khối u thực quản).

Nữ công nhân suýt tử vong vì cái vỏ kẹo

Hình ảnh nội soi phế quản của bệnh nhân. Ảnh: BVCC
(PLVN) -  Bệnh viện Chợ Rẫy mới tiếp nhận một nữ bệnh nhân có tiền căn ho ra máu dai dẳng gần 2 năm nay, dù không có bệnh nền. Nguyên nhân sau đó được xác định do... 1 chiếc vỏ kẹo.

Nội soi lấy 4 răng giả trong dạ dày

Nội soi lấy 4 răng giả trong dạ dày
(PLVN) - Bs.CK2 Phạm Thanh Phong – Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ (BV ĐKTW CT) cho biết, các bác sĩ Khoa Nội soi của bệnh viện vừa nội soi tiêu hóa, can thiệp thành công, lấy dị vật là 4 chiếc răng giả trong dạ dày.

Bé gái 4 tuổi nuốt đồng xu

Bé N đã hồi phục sau khi được phẫu thuật lấy dị vật.
(PLVN) - Đồng xu có đường kính 2cm được các bác sỹ ở Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng gắp ra khỏi dạ dày của bé gái thành công.