[Truyện ngắn] Người hoang tưởng

[Truyện ngắn] Người hoang tưởng
(PLVN) - Giờ thì thao tác của gã đã nhanh hơn. Gã có thể làm cho mình và bất cứ ai chỉ bằng chiếc điện thoại thông minh. Cư dân xôn xao với phần mềm nhìn mặt đoán tuổi, cho phép tải lên những bức ảnh có dung lượng dưới ba MB. Lượng người muốn sử dụng quá lớn lên liên tục nghẽn mạng. 

Mở đợt cao điểm kiểm soát thị trường dịp Tết Kỷ Hợi

Ảnh minh họa
(PLO) - Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) vừa có văn bản gửi và yêu cầu Cục Nghiệp vụ QLTT, Cục QLTT các tỉnh, TP trực thuộc T.Ư mở đợt cao điểm kiểm tra, kiểm soát thị trường liên tục từ nay đến hết ngày 22/02/2019 (sau rằm Tháng Giêng).

Mô hình quản lý thị trường mới tiếp tục bị địa phương phản ứng

Sau khi nâng lên thành Tổng cục QLTT, Bộ Công Thương bổ nhiệm ông Trần Hữu Linh (phải) làm Tổng cục trưởng hôm 12/10
(PLO) - Tính đến hôm nay (22/10), mô hình Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) đã chính thức hoạt động được hơn 10 ngày. Lãnh đạo Tổng cục cũng đã chính thức nhận nhiệm vụ và bước đầu tiến hành kiện toàn cơ cấu các cục địa phương. Nhưng mô hình hoạt động theo ngành dọc này vẫn đang khiến địa phương bức xúc… 

Thương vụ Grab thâu tóm Uber: Chuyên gia pháp lý nói gì?

Thương vụ thâu tóm này có vi phạm Luật Cạnh tranh? Ảnh cafenew.vn
(PLO) - Việc Grab tuyên bố mua toàn bộ hoạt động kinh doanh của Uber tại khu vực Đông Nam Á đang có những ý kiến khác nhau về có hay không dấu hiệu vi phạm Luật Cạnh tranh. Dưới góc độ pháp lý, các chuyên gia đã nói gì? 

Xăng E5 đã không hoàn thành “sứ mệnh”?

Dù có lợi thế về giá, xăng E5 vẫn chưa chinh phục được người tiêu dùng
(PLO) - Những thông tin tích cực về tình hình tiêu thụ xăng E5 từ 2 “ông lớn” Petrolimex và PV Oil vẫn không đủ để thị trường có lòng tin về xăng E5 khi trên các diễn đàn, người tiêu dùng vẫn bày tỏ sự không yên tâm khi sử dụng loại nhiên liệu này.