Chữa bệnh ung thư bằng... ma túy

Bị cáo Nguyễn Văn Thân (áo sáng) và Trần Văn Toàn lĩnh tù chung thân.
(PLVN) - Mắc bệnh ung thư Nguyễn Văn Thân tìm đến ma túy để giảm cơn đau, sau đó trở thành con nghiện. Vì hám lợi, Thân cùng với Toàn thực hiện mua bán hơn 1 kg ma túy.  

Diễn đàn Hợp tác, liên kết và phát triển doanh nghiệp khu vực phía Bắc

Diễn đàn Hợp tác, liên kết và phát triển doanh nghiệp khu vực phía Bắc
(PLVN) - Sáng nay (18/12), tại TP Việt Trì, Phú Thọ, Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) Việt Nam phối hợp UBND tỉnh Phú Thọ, Hiệp hội DNVVN tỉnh Phú Thọ tổ chức Diễn đàn “Hợp tác, liên kết và phát triển doanh nghiệp khu vực phía Bắc lần thứ XII”, với chủ đề: Thực hiện Luật Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa để bứt phá, phát triển.

Vươn ra “biển lớn”: Lời giải nào cho doanh nghiệp Việt?

Vươn ra “biển lớn”: Lời giải nào cho doanh nghiệp Việt?
(PLO) - Trong khi  có doanh nghiệp (DN) tiến thẳng ra “biển lớn” thì vẫn có không ít DN thua ngay trên “sân nhà”. Hoàn thiện khung pháp lý là yêu cầu không thể thiếu song quan trọng vẫn là thực thi và chính các DN cần có sự chuẩn bị nội lực kỹ càng, “biết người, biết ta”… để vươn ra “biển lớn”.

Đầu tư xây dựng trên cao tốc Bắc – Nam: Cần khắc phục khiếm khuyết của BOT

Một đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông
(PLO) -Thảo luận ở tổ về chủ trương đầu tư xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020 chiều qua (8/11), các đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đều nhất trí về chủ trương đầu tư nhưng cho rằng phải công khai, minh bạch các vấn đề liên quan đến dự án, khắc phục những khiếm khuyết của các dự án BOT trước đây đã được Uỷ ban Thường vụ QH chỉ ra khi giám sát về hình thức đầu tư này.