Thách thức của du lịch ẩm thực Việt Nam sau dịch

Du lịch ẩm thực Việt Nam cần nhiều sáng kiến hơn để tăng tính cạnh tranh.
(PLVN) -  Mới đây, Tạp chí du lịch nổi tiếng Lonely Planet đã chỉ ra Việt Nam là điểm đến lý tưởng cho những du khách độc hành trên thế giới bởi trải nghiệm ẩm thực phong phú và tinh tế. Đáng nói, du lịch ẩm thực được đánh giá là một trong những động lực hàng đầu của du khách sau đại dịch.

Lối đi ngay dưới chân mình

Lối đi ngay dưới chân mình
(PLVN) - Nhiều người lấy thước đo cho sự thành công là phải tốt nghiệp đại học, điều đó đúng nhưng chưa đủ. Vì một thực tế, không ít người học nghề hay tìm tòi nghề mới đã trở thành những doanh nhân giàu có, thành đạt. Chắc chắn, con đường lập nghiệp cho những niềm đam mê luôn rộng mở, xán lạn mà không nhất thiết phải vào đại học.

Toàn cầu có 10 triệu người nhiễm COVID-19

Một nhân viên y tế lấy mẫu bệnh phẩm mũi để xét nghiệm COVID-19, tại Karachi, Pakistan. Ảnh: Reuters.
(PLVN) - Theo Reuters, tính đến Chủ nhật, toàn cầu đã có gần 10 triệu trường hợp nhiễm COVID-19, đánh dấu một mốc quan trọng cơn đại dịch đã giết chết gần nửa triệu người trong 7 tháng qua.

WHO cảnh báo về thời điểm kết thúc đại dịch Covid-19

Tổng giám đốc WHO Tedros Adhanom Ghebreyesus.
(PLVN) - Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày 27/4 cảnh báo rằng đại dịch Covid-19 còn lâu mới kết thúc, đồng thời cho biết ông “quan ngại sâu sắc” về tác động của sự gián đoạn các dịch vụ y tế thông thường, đặc biệt là với trẻ em.