Từ khóa: #lòng lợn

Người phụ nữ phải cấp cứu sau bữa lòng lợn

Hiện tình trạng bệnh nhân đã được cải thiện. Ảnh: Bệnh viện cung cấp
(PLVN) - Thông tin từ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, bệnh nhân nữ (59 tuổi, ở Hà Nội) mới được chuyển đến khoa Hồi sức tích cực, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương trong tình trạng thở oxy mask 15l/ph. Bệnh nhân thở gắng sức phải chuyển sang thở oxy lưu lượng cao (HFNC).

Tiêu hủy 1.000 bộ bếp từ giả mạo nhãn hiệu PHILIPS

Lực lượng chức năng tỉnh Yên Bái giám sát quá trình tiêu hủy 1.000 bộ bếp từ giả mạo nhãn hiệu PHILIPS.
(PLVN) - Lực lượng chức năng tỉnh Yên Bái vừa tiến hành giám sát buộc tiêu hủy lô hàng giả 1.000 bộ bếp từ đơn nhãn hiệu PHILIPS công suất 2500w kích thước 313x160x385mm là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu PHILIPS có trị giá 180 triệu đồng.

Quản lý thị trường Quảng Bình: Ít “quân” nhưng vẫn sát địa bàn

Lực lượng QLTT Quảng Bình kiểm tra và thu giữ 18.600 bao thuốc lá điếu nhập lậu
(PLVN) - Quảng Bình với vị trí địa lý đặc thù nên có đủ các tuyến giao thông sắt – thủy – bộ đi qua, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao thương, lưu thông hàng hóa. Vì thế, đây cũng là một trong những địa bàn có nhiều diễn biến phức tạp, với những vụ buôn lậu và gian lận thương mại bị phát hiện, xử lý trong thời gian gần đây.

Khẩu vị chua và đắng của người Tày

Phụ nữ Tày ở Tuyên Quang. Ảnh TQĐT
(PLO) - Nếu như người miền Nam thường thích cho vị ngọt của đường vào các món ăn, còn người miền Trung không thể thiếu vị cay của ớt, thì cộng đồng người dân tộc Tày các tỉnh miền núi phía Bắc nói chung và người Tày tỉnh Tuyên Quang nói riêng, trong cơ cấu bữa ăn của họ thường có vị chua và đắng.

Mẹ đòi tự tử nếu tôi lấy cô ấy

Ảnh minh họa. Nguồn internet.
(PLO) - Cơ quan xì xào bàn tán rằng tôi bị chị dụ dỗ và chuyện đến tai gia đình tôi. Bố mẹ tôi phản dối kịch liệt vì cho rằng không thể có chuyện “trai tân lấy gái nạ dòng”, tôi lại là con trưởng nữa nên ông bà càng khó chấp nhận con dâu có 1 đời chồng. 

Bắt xe chở hơn 600 kg nội tạng thối

Bắt xe chở hơn 600 kg nội tạng thối
(PLO) -Kiểm tra xe tải chở đông lạnh cơ quan công an đã phát hiện và bắt giữ hơn 600 kg nội tạng có chứa dung dịch và bốc mùi hôi thối, nguồn gốc từ Trung Quốc.