Từ khóa: #kỳ vọng

Kỳ vọng của Chủ tịch TP Kon Tum trước thềm Xuân Quý Mão 2023

TP Kon Tum ngày càng đổi mới, khởi sắc.
(PLVN) - Ngay sau khi được Thủ tướng Chính phủ công nhận TP Kon Tum là đô thị loại II, trong không khí rộn ràng chào đón Xuân mới,  Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Kon Tum Nguyễn Thanh Mân chia sẻ đường hướng phát triển; sự đoàn kết, quyết tâm phát huy nội lực, khai thác tiềm năng, khơi thông nguồn lực của Đảng bộ, chính quyền và đồng bào các dân tộc trên vùng quê Kon Tum giàu truyền thống cách mạng...

Tiền Giang kỳ vọng bức tranh kinh tế tươi sáng hơn trong năm 2022

Tiền Giang kỳ vọng bức tranh kinh tế tươi sáng hơn trong năm 2022
(PLVN) - Nhân dịp đầu năm mới 2022, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang Nguyễn Văn Vĩnh đã dành cho Báo Pháp luật Việt Nam cuộc phỏng vấn xung quanh việc thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2021. Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang cũng chia sẻ những mục tiêu, giải pháp và những vấn đề quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ của năm 2022.

Kỳ vọng gì ở cuộc gặp cấp cao Mỹ - Nga?

Ông Joe Biden và ông Vladimir Putin trong một cuộc gặp ở Moscow hồi tháng 3/2011.
(PLVN) - 10 ngày sau khi Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ và Nga gặp nhau ở Ireland bên lề hội nghị định kỳ của Hội đồng Bắc Cực, cả hai phía đều xác nhận Tổng thống Mỹ Joe Biden và Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ gặp nhau vào ngày 16/6 tới tại Geneve (Thụy Sĩ). Mỹ và Nga sẽ có cuộc gặp thượng đỉnh đầu tiên ở thời ông Biden làm Tổng thống Mỹ. 

Quảng Bình kỳ vọng “về đích” thu ngân sách

Ông Trần Thắng - Chủ tịch UBND tỉnh và ông Phan Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị thu ngân sách năm 2021 của tỉnh Quảng Bình.
(PLVN) - Hành trình thu ngân sách đã đi qua chặng “khởi động” với số thu 2.110,4 tỷ đồng, đạt 50,5% dự toán TW giao và đạt 42,8% dự toán tỉnh giao, Quảng Bình đang bước vào chặng “tăng tốc” thu ngân sách với nhiều kỳ vọng.

Hân hoan ngày bầu cử ở Lâm Đồng

Hân hoan ngày bầu cử ở Lâm Đồng
(PLVN) - Theo cập nhật mới nhất từ Uỷ ban bầu cử tỉnh Lâm Đồng, tính đến thời điểm 9h ngày 23/5, số cử tri đã đi bầu là 281.225 cử tri/tổng số 963.959 cử tri toàn tỉnh. Thời tiết trên toàn tỉnh nắng đẹp, mát mẻ và không mưa, giao thông thuận tiện tạo điều kiện cho người dân đi bầu cử. 

“Bài học sớm mai trên bục giảng”…

Cô Nguyễn Thị Phượng, Trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh – Đăk Nông bên học trò của mình.
(PLVN) - Năm 2020, chúng ta chứng kiến những thay đổi dữ dội khi dịch Covid-19 bùng phát khắp thế giới, dẫu đến nay vẫn chưa biết đến khi nào sẽ kết thúc, nhưng chúng ta đã bình tĩnh “chung sống”. 

Tiếp tục hành động, kiến tạo phát triển

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát biểu nhậm chức.
(PLVN) - Kỳ họp thứ 11, Quốc hội 14 đã và đang hoàn thành những nội dung nghị sự đặc biệt quan trọng. Sau khi kiện toàn chức danh Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, hôm qua (6/4), Quốc hội tiếp tục công tác nhân sự với việc bầu Phó Chủ tịch nước, một số ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội. Kỳ họp đã và đang hoàn thành “lộ trình” chuyển giao nhân sự quan trọng của bộ máy Nhà nước.

Cử tri phấn khởi vì một Chính phủ quyết liệt, vì dân

Toàn cảnh phiên thảo luận.
(PLVN) - Thảo luận tại Hội trường về Báo cáo công tác nhiệm kỳ của Chính phủ, nhiều đại biểu Quốc hội bày tỏ ấn tượng về một nhiệm kỳ Chính phủ thành công, liêm chính, kiến tạo, hành động phục vụ nhân dân, gần dân, sát dân...; cử tri phấn khởi vì một Chính phủ quyết liệt vì dân.

Kỳ vọng không còn nhà “siêu mỏng, siêu méo”

Giám đốc Sở TN&MT TP Nguyễn Toàn Thắng. (Ảnh: VGP/Mạnh Hùng)
(PLVN) - Trong Đề án "Quản lý và phương hướng sử dụng đất đai hiệu quả" vừa được UBND TP HCM phê duyệt, nội dung thu hồi, đấu giá đất hai bên đường mới được kỳ vọng sẽ đảm bảo quyền lợi người dân bị thu hồi, tránh việc chênh lệch giá đất, đồng thời sẽ không còn nhà “siêu mỏng, siêu méo” sau khi làm đường. Ông Nguyễn Toàn Thắng, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường TP HCM đã có cuộc trả lời báo chí về nội dung đang được dư luận quan tâm này.

Cao tốc La Sơn - Túy Loan: Kỳ vọng đưa vào khai thác trong quý II/2021

Dự án La Sơn - Túy Loan. Ảnh Zing.
(PLVN) - Ngày 3/3, lãnh đạo Bộ GTVT và một số đơn vị liên quan kiểm tra dự án cao tốc La Sơn - Túy Loan. Sau khi kiểm tra, các chuyên gia sẽ cho ý kiến đánh giá chất lượng công trình để chủ đầu tư thông xe kỹ thuật, đưa dự án vào khai thác khi đảm bảo các yêu cầu theo quy định.

Thành công của Đại hội XIII lan tỏa tinh thần đổi mới, sáng tạo

Người dân Đà Nẵng tràn đầy kỳ vọng lớn vào nhân sự lãnh đạo mới được Đại hội XIII bầu chọn. Ảnh: báo Đà Nẵng
(PLVN) - Đại hội XIII của Đảng vừa bế mạc, thành công tốt đẹp. Quan tâm và theo dõi suốt quá trình diễn ra Đại hội, cán bộ, đảng viên và Nhân dân tại Đà Nẵng đã bày tỏ niềm tin, kỳ vọng lớn về đội ngũ cán bộ lãnh đạo nhiệm kỳ này vừa được Đại hội bầu chọn.

Người dân Hải Phòng kỳ vọng vào một nhiệm kỳ khởi sắc

Đường phố Hải Phòng được trang trí chào mừng Đại hội Đảng.
(PLVN) - Chỉ còn vài ngày nữa, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII sẽ diễn ra, người dân thành phố Hải Phòng nói chung và người dân quận Hồng Bàng nói riêng đang hướng về Đại hội Đảng với niềm tin, kỳ vọng Đại hội sẽ tiếp tục đề ra được những chủ trương quan trọng để tiếp tục đưa đất nước lên một tầm cao mới.

Muôn trái tim người dân hướng về Đại hội Đảng lần thứ XIII

Muôn trái tim người dân hướng về Đại hội Đảng lần thứ XIII
(PLVN) - Chỉ còn vài ngày nữa Đại hội Đảng lần thứ XIII sẽ diễn ra. Người dân trên cả nước đều kỳ vọng và tin tưởng vào một nhiệm kỳ mới với đội ngũ cán bộ thực sự đủ đức, đủ tài, có tầm nhìn chiến lược, có tư duy đổi mới, sáng tạo, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

Nhân dân Bạc Liêu kỳ vọng Đại hội XIII của Đảng tạo đột phá cho sự phát triển của đất nước trong nhiệm kỳ tới

Nhân dân Bạc Liêu kỳ vọng Đại hội XIII của Đảng tạo đột phá cho sự phát triển của đất nước trong nhiệm kỳ tới
(PLVN) - Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã cận kề. Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng, thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân cả nước đang kỳ vọng về những định hướng, quyết sách đúng đắn, tạo đột phá cho sự phát triển của đất nước trong nhiệm kỳ tới.

Người dân tin tưởng vào thế hệ lãnh đạo mới do Đại hội Đảng XIII lựa chọn

Công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng XIII cơ bản đã hoàn tất. Ảnh: VGP
(PLVN) - Trước thềm Đại hội Đảng XIII, Đảng viên, người dân trên cả nước đều mong mỏi Đảng ta đoàn kết một lòng, thực hiện theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ghi trong di chúc “giữ gìn sự đoàn kết nhất trí trong Đảng như giữ gìn con ngươi của mắt mình” để tiếp tục lãnh đạo đất nước giành những thắng lợi trên con đường phát triển.