Thêm người, thêm chuyện

Tổng thống Donal Trump và ông Kanye West - người vừa tuyên bố sẽ tranh cử tổng thống.
(PLVN) - Cho đến thời điểm hiện tại, khi chỉ còn vài tháng là diễn ra cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ, tổng thống đương nhiệm Donald Trump đã gây dựng xong hình ảnh ở nước Mỹ là người không có đủ khả năng hoặc vẫn không có đối sách thích hợp dẫn dắt nước Mỹ ra khỏi cuộc khủng hoảng này...

Barbra Streisand tặng cổ phần Disney cho con gái của George Floyd

Barbra Streisand tặng cổ phần Disney cho con gái của George Floyd
(PLVN) - Nữ diễn viên và ca sĩ Barbra Streisand giúp con gái sáu tuổi Gianna của George Floyd - người da màu qua đời sau khi bị cảnh sát ghì cổ ở thành phố Minneapolis (bang Minnesota, Mỹ) - thành cổ đông của The Walt Disney Company, bằng cách tặng cho cô bé cổ phiếu của công ty này.

Siêu sao Kanye West vào danh sách tỷ phú USD

Siêu sao Kanye West tham dự một sự kiện ở New York, Mỹ. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Forbes ước tính Kanye West hiện sở hữu khối tài sản khoảng 1,3 tỷ USD, trong đó phần lớn đến từ thương hiệu giày bóng rổ mang tên Yeezy mà anh phối hợp phát triển cùng hãng Adidas.

Đâu rồi thước đo văn hóa ứng xử đánh giá nghệ sĩ?

Cựu người mẫu, ca sĩ Trang Trần xây dựng một thương hiệu cá nhân “xấu xí” khi thường xuyên livestream chửi mắng những nghệ sĩ khác.
(PLO) - Văn hóa hành xử “xấu xí” của sao Việt ngày càng trở thành một vấn đề gây bức xúc dư luận. Đây là chiêu trò để nổi tiếng hay đơn giản một nhân cách tồi? Liệu nhiều nghệ sĩ trẻ có nhận thức được trách nhiệm đối với hình ảnh cá nhân, và đối với công chúng? Đây phải chăng là sự thiếu vắng một bản sắc văn hóa trong giới giải trí Việt Nam hiện nay?