Những chiếc đồng hồ đẳng cấp của sao Hollywood

Leonardo DiCaprio, Kanye West, Dương Tử Quỳnh, Angelina Jolie... sở hữu những chiếc đồng hồ hàng hiệu đắt giá.
Leonardo DiCaprio lại là một tín đồ của TAG Heuer. Anh có một chiếc Link Calibre 16 Chronograph phiên bản giới hạn giá khoảng 5.000 USD (hơn 111 triệu đồng). Nhà sản xuất chỉ tung ra khoảng 2.000 mẫu trên toàn thế giới. Leonardo DiCaprio lại là một tín đồ của TAG Heuer. Anh có một chiếc Link Calibre 16 Chronograph phiên bản giới hạn giá khoảng 5.000 USD (hơn 111 triệu đồng). Nhà sản xuất chỉ tung ra khoảng 2.000 mẫu trên toàn thế giới.
Những chiếc đồng hồ đẳng cấp của sao Hollywood ảnh 1

Angelina Jolie thường đeo chiếc Tank Louis của Cartier. Sản phẩm được chế tác từ vàng 18k ở phần thân cùng bề mặt tráng men sang trọng. Giá của chiếc đồng hồ này hơn 9.000 USD (khoảng 200 triệu đồng).

Những chiếc đồng hồ đẳng cấp của sao Hollywood ảnh 2

Diễn viên Robert Downey Jr. đeo đồng hồ Jaeger-LeCoultre Deep Sea Master Compressor trong buổi ra mắt phim "Iron Man". Mẫu này hiện có giá vào khoảng 10.500 USD (hơn 234 triệu đồng).

Những chiếc đồng hồ đẳng cấp của sao Hollywood ảnh 3

Dương Tử Quỳnh sử dụng mẫu RM 051 Phoenix-Michelle của Richard Mille phiên bản giới hạn. Sản phẩm được đính kim cương cả ở vỏ và bên trong. Giá của chiếc RM 051 Phoenix mà Dương Tử Quỳnh sở hữu lên đến 900.000 USD (khoảng 20 tỷ đồng) và chỉ có 18 chiếc được sản xuất.

Những chiếc đồng hồ đẳng cấp của sao Hollywood ảnh 4

Jason Statham thường xuất hiện cùng chiếc đồng hồ Panerai PAM 389. Sản phẩm có phần vỏ làm từ chất liệu titanium và có giá vào khoảng 11.500 USD (khoảng 256,4 triệu đồng).

Những chiếc đồng hồ đẳng cấp của sao Hollywood ảnh 5

Kanye West từng bỏ ra 180.000 USD (gần 3,8 tỷ đồng) để mua đồng hồ Tiret. Mẫu phụ kiện này làm từ vàng được gắn 8 carat kim cương màu đen, vàng và trắng.

Những chiếc đồng hồ đẳng cấp của sao Hollywood ảnh 6

Ngoài ra, tài tử Leonardo DiCapri còn có một chiếc TAG Heuer Carrera Chronograph giá 5.200 USD (khoảng 115 triệu đồng).

Những chiếc đồng hồ đẳng cấp của sao Hollywood ảnh 7

Natalie Portman sở hữu đồng hồ Richard Mille 07-01 giá hơn hơn 100.000 USD (khoảng 2,2 tỷ đồng).

Những chiếc đồng hồ đẳng cấp của sao Hollywood ảnh 8

Seal - chồng cũ của siêu mẫu Heidi Klum - có một chiếc đồng hồ Richard Mille giá 475.000 USD (gần 10 tỷ đồng). Sản phẩm có mã hiệu RM 08 và có bộ khung bằng vàng.

Những chiếc đồng hồ đẳng cấp của sao Hollywood ảnh 9

Tom Cruise đã gắn bó với chiếc Bremont ALT1-C một thời gian khá dài. Sản phẩm được bán với giá khoảng 5.000 USD (hơn 110 triệu đồng), được chế tác từ đá anthracite.

Theo Đức Trí
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người
(PLVN) - Là thông điệp mà cuốn sách “Đằng sau một quyết định lớn” (tựa gốc: “Managing in the gray”) mang đến cho người đọc. Tác giả cuốn sách là Joseph L. Badaracco, giáo sư trường kinh doanh Harvard, người có gần 40 năm giảng dạy về chiến lược, lãnh đạo và đạo đức kinh doanh.

Ám ảnh “gương mặt thân quen” trên màn hình phim Việt

 Quỳnh Kool góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình mới phát sóng.
(PLVN) - Không ít khán giả gần đây tỏ ra nhàm chán khi những bộ phim truyền hình khung “giờ vàng” lại “quanh đi quẩn lại” vài diễn viên quen mặt. Có người xem còn nhầm lẫn phim này với phim kia vì một diễn viên đóng một dạng vai trong nhiều phim. 

NSND Quốc Hưng ra MV nói lên tiếng lòng người chiến sĩ áo trắng

NSND Quốc Hưng ra MV nói lên tiếng lòng người chiến sĩ áo trắng
(PLVN) -  “Anh sẽ về nhưng không phải hôm nay”, ca khúc mang âm hưởng hùng tráng nhưng lại đầy chất trữ tình, ngợi ca khí phách và tinh thần yêu nước, yêu quê hương, vì đồng bào, vì sức khỏe nhân dân, vì sự bình yên của đất nước mà những người chiến sỹ áo trắng sẵn sàng bất chấp nguy hiểm, xông pha vào mặt trận chống Covid-19.