Từ khóa: #John Kelly

Bí ẩn vali hạt nhân tổng thống Mỹ

Phụ tá xách chiếc vali hạt nhân theo ông Trump
(PLVN) - Chiếc vali màu đen bí ẩn luôn theo sát các tổng thống Mỹ kể từ thời Tổng thống John F. Kennedy. Tổng thống Mỹ có thể không mang xe hơi, nhưng chiếc vali hạt nhân đó thì không thể thiếu.

Những ngày cuối năm đau đầu của Tổng thống Trump

 Những ngày cuối năm đau đầu của Tổng thống Trump
Kể từ khi bước vào Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ Donald Trump có nhiều phát ngôn, quyết định trở thành tâm điểm của truyền thông. Nhưng vào những ngày cuối năm 2018 này, nhà lãnh đạo Mỹ đã trải quả một loạt diễn biến dồn dập đầy xáo trộn.

Tổng thống Trump thay đổi thái độ với Nga

Tổng thống Trump trong cuộc họp báo trước khi lên đường tới Argentina. Ảnh: Reuters/VnExpress.
(PLO) - Việc hủy gặp Tổng thống Putin đánh dấu sự thay đổi đáng kể trong thái độ của Tổng thống Mỹ. Ông Trump từng nhiều lần nhấn mạnh mong muốn làm ấm lại quan hệ Mỹ - Nga. 

Nhà Trắng lại sắp có biến lớn?

Nhà Trắng lại sắp có biến lớn?
Tổng thống Mỹ Donald Trump dự kiến sẽ cách chức Bộ trưởng An ninh Nội địa Kirstjen Nielsen và xem xét việc thay thế chánh văn phòng John Kelly - theo một nguồn tin thân cận với Nhà Trắng.

7 khoảnh khắc ấn tượng cuộc gặp Trump - Kim

Cú bắt tay 12 giây
(PLO) - Cuộc gặp giữa tổng thống Mỹ và nhà lãnh đạo Triều Tiên diễn ra ngày 12/6 tại khách sạn Capella trên đảo Sentosa ở Singapore có thể tóm lược trong bảy giai đoạn ấn tượng. Chỉ khoảng 30 nhà báo, phóng viên ảnh và quay phim từ các cơ quan truyền thông của Mỹ, Triều Tiên và Singapore được sàng lọc kỹ càng để có mặt chứng kiến sự hé mở của từng phân cảnh cao trào. 

Ông Trump sắp mất một phụ tá quan trọng

Phó chánh văn phòng Nhà Trắng Joe Hagin (ở giữa).
(PLO) - Phó chánh văn phòng Nhà Trắng Joe Hagin – người đã dẫn đầu nhóm tiền trạm của Mỹ chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un tại Singapore – sắp từ chức, Reuters dẫn thông tin từ các quan chức Nhà Trắng cho hay.

Nhà Trắng rúng động vì tiết lộ 'bom tấn' về con rể ông Trump

Ông Trump và con rể Kushner
(PLO) - Một loạt những tiết lộ gây choáng về con rể của Tổng thống Mỹ Jared Kushner và cuộc điều tra liên quan đến Nga đang làm rúng động đội ngũ giúp việc của ông Donald Trump, báo hiệu thời khắc có tính chất bước ngoặt trong cuộc chiến nhân sự ở khu West Wing.