Từ khóa: #Islamabad

Ấn Độ, Pakistan dọa nã tên lửa vào nhau

Cảnh sát Ấn Độ bắn hơi cay trong một cuộc biểu tình ở Kashmir
(PLVN) - Cuộc đối đầu giữa Ấn Độ và Pakistan hồi tháng trước đã có nguy cơ vượt khỏi tầm kiểm soát nếu không có sự can thiệp của các quan chức Mỹ, đặc biệt là Cố vấn An ninh Quốc gia John Bolton.

Mỹ hy vọng 'thiết lập lại' quan hệ với Pakistan

Ngoại trưởng Mỹ Pompeo.
(PLO) - Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo ngày 5/9 bắt đầu chuyến thăm đầu tiên của ông tới Pakistan trên cương vị người đứng đầu ngành ngoại giao Mỹ với hy vọng “thiết lập lại quan hệ” với Islamabad.

Những phóng viên xả thân vì bản tin

Ảnh minh họa
(PLO) - Kể từ năm 1993, khi Đại hội đồng Liên hợp quốc công bố ngày 3/5 là Ngày tự do báo chí thế giới, cho đến nay, hơn 825 nhà báo đã hy sinh trong quá trình tác nghiệp. Tuy nhiên, không vì thế mà các phóng viên, nhà báo chùn bước.

Pakistan đóng cửa biên giới với Afghanistan

Lực lượng an ninh Pakistan tại cửa khẩu Chaman. Ảnh: INP/VOV
(PLO) - Ngày 8/11, đường biên Khyber Pass giữa hai nước Pakistan và Afghanistan đã bị đóng lại sau khi một nhân viên lãnh sự quán của Pakistan bị bắn chết bởi các tay súng ở Jalalabad. 

Mỹ dùng tiền xoa dịu Pakistan về vấn đề UAV

Mỹ dùng tiền xoa dịu Pakistan về vấn đề UAV
(PLO) - Cuộc hội đàm giữa Tổng thống Mỹ B. Obama và Thủ tướng Nawaz Sharif hôm 23/10/2013 đã  không đi đến kết luận nào về việc sử dụng máy bay không người lái (UAV) tấn công các mục tiêu trên lãnh thổ Pakistan.