Từ khóa: #Hương Khê

Quảng bá, nâng cao giá trị thương hiệu bưởi Phúc Trạch tại thị trường trong nước

Sản phẩm bưởi Phúc Trạch được bày bán tại các sự kiện xúc tiến thương mại của tỉnh.
(PLVN) - Là một trong những sản phẩm chủ lực của địa phương, bưởi Phúc Trạch, Hương Khê (Hà Tĩnh) đã và đang được các cấp chính quyền tỉnh Hà Tĩnh nâng cao chất lượng, mẫu mã, phát triển và quảng bá thương hiệu với tiêu chuẩn quốc tế, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong nước, xúc tiến tiêu thụ trong nước.

Hàng nghìn người bị đau mắt đỏ ở Hà Tĩnh

Bác sỹ Nguyễn Chí Thanh, Giám đốc CDC Hà Tĩnh và Trung tâm Y tế huyện Hương Khê giám sát dịch đau mắt đỏ tại Trường Tiểu học thị trấn Hương Khê.
(PLVN) - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh khuyến cáo, nếu trẻ có các triệu chứng bệnh như đỏ mắt, chảy nước mắt, ra nhiều rỉ ghèn cần cho đến các cơ sở y tế để được điều trị và xử lý biến chứng kịp thời, không nên tự ý dùng lá cây đắp mắt theo cách chữa trị dân gian, tránh gây biến chứng nặng nề hơn, di chứng rất nguy hiểm cho mắt...

Hà Tĩnh: Độc đáo lễ rước báu vật vua Hàm Nghi

Hàng ngàn người dân địa phương tham gia lễ rước báu vật vua Hàm Nghi.
(PLVN) - Cứ vào ngày mùng 7 Tết hàng năm, chính quyền huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) và hàng ngàn người dân xã Phú Gia long trọng tổ chức lễ hội truyền thống rước sắc phong vua Hàm Nghi hay còn gọi là lễ hội Hàm Nghi - Sơn Phòng.

Hà Tĩnh tổ chức xử án trực tuyến đầu tiên trên địa bàn

Bị cáo Điệp tham dự phiên xử từ điểm cầu Trại tạm giam Công an Hà Tĩnh trong khi Hội đồng xét xử tham gia phiên toà tại điểm cầu TAND huyện Hương Khê.
(PLVN) - TAND huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã đưa vụ án đánh bạc ra xét xử theo hình thức trực tuyến đầu tiên trên địa bàn. Bị cáo tham dự phiên xử từ điểm cầu Trại tạm giam Công an Hà Tĩnh trong khi Hội đồng xét xử và đại diện Viện KSND huyện tham gia phiên tòa tại điểm cầu TAND huyện Hương Khê.