Từ khóa: #hối hận

Vợ bỏ đi, con bơ vơ vì dính vào “nàng tiên nâu”

Nguyễn Hoàng Nam nhắn nhủ các con "học tốt, đừng bỏ học"
(PLVN) - “Tôi sai khi dính vào ma túy khiến con cái phải khổ. Vợ đã bỏ đi không còn liên lạc, tôi chỉ sợ các con bỏ học. Tôi muốn nhắn với các con cố gắng học tốt, đừng bỏ học”, đó là những lời nhắn nhủ của bị cáo Nguyễn Hoàng Nam trong lần thứ 3 hầu tòa.

Ác mộng của chú gấu bị chích hút mật

Ác mộng của chú gấu bị chích hút mật
(PLVN) - Là nội dung bộ phim ngắn truyền thông vừa được Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) ra mắt, sắp phát sóng trên các kênh truyền hình trung ương và địa phương tại Việt Nam.

Cựu Phó Chủ tịch TP HCM Nguyễn Hữu Tín xin giảm án cho cấp dưới

Bị cáo Tín mong tòa xem xét giảm án cho các thuộc cấp
(PLVN) - Ông Nguyễn Hữu Tín nhận trách nhiệm về các sai phạm và khẳng định những việc đã làm không vì mục đích tư lợi, cũng như nhìn nhận về nguyên nhân, bối cảnh dẫn đến hành vi phạm tội. Ông Tín cũng mong tòa lưu tâm các tình tiết giảm nhẹ cho mình và giảm án cho các đồng phạm...

“Trái đắng” Bitcoin

 Hình minh họa
(PLO) - Giữa tháng 8/2018, giá Bitcoin đã xuống đến mức kỷ lục chạm mốc 5900 USD. Ngoài Bitcoin, các loại tiền số khác, như Ethereum hay Ripple cũng đi xuống. Ethereum đã mất giá 6%, về quanh 270 USD một đồng. Trong khi đó, Ripple mất 5,7%, về 26 cent.

Cô gái 17 năm biệt tích tìm lại người thân nhờ mạng xã hội

Sau 17 năm bị bán sang xứ người, chị Hằng đã được đoàn tụ cùng gia đình
(PLO) - Từ khi biết cô con gái áp út mất tích, bà Phái đã khăn gói tìm con khắp nơi. Manh mối duy nhất để bà tìm đứa con ấy là mụn thịt dư ở tai bên phải. Đằng đẵng 17 năm trôi đi, nhưng thông tin về con gái vẫn bặt vô âm tín. Khi mọi chuyện tưởng như vô vọng thì người mẹ ấy thấy đứa con tưởng đã chết đã trở về. Thì ra, cách đó hàng nghìn cây số, cô gái bị kẻ xấu bán sang xứ người đã tìm lại được quê hương nhờ mạng xã hội facebook.

Sắp sẵn “kế chuồn” sau ngày lừa chạy biên chế

Đối. tượng Nguyễn Thị Tươi.
(PLO) - Là giáo viên, Nguyễn Thị Tươi (SN 1968, ngụ thôn Tây Yên, xã Tam Đàn, Phú Ninh, Quảng Nam) biết lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người khác là vi phạm pháp luật. Thế nhưng, vì muốn có tiền, Tươi đã dựng màn kịch "chạy" biên chế để lừa đảo người khác.

Dekotora- Nghệ thuật trang trí xe tải “độc lạ”

Ông Junichi Tajima trên chiếc Dekotora của mình
(PLO) -Khi đến Nhật Bản, bạn có thể bắt gặp những chiếc xe tải trang trí vô cùng lộng lẫy bằng những hình vẽ có phong cách rất Nhật, bằng những đèn chiếu rực rỡ với ánh sáng neon hay tia cực tím, và cả những bộ phận mạ kền sáng bóng làm lóa mắt người đi đường.