Từ khóa: #học viện

Học viện Aloha: Đào tạo nhiếp ảnh gia thực chiến

Học viện Aloha: Đào tạo nhiếp ảnh gia thực chiến
(PLVN) - Với sứ mệnh giúp học viên khám phá và phát triển tài năng nghệ thuật cá nhân, Học viện Aloha sẽ đào tạo chi tiết về các kỹ thuật nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao và chuyên nghiệp, là cơ sở để học viên định hướng nghề nghiệp và tự tin theo đuổi đam mê của mình.

Ngành công nghệ sinh dược – Học viện Nông nghiệp: Công việc rộng mở chờ các tân cử nhân

Từ năm học 2021-2022 Học viện Nông nghiệp Việt Nam chính thức mở ngành đào tạo “Công nghệ Sinh dược”
(PLVN) -  Theo học ngành công nghệ sinh dược tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, học viên sẽ được đào tạo để có thể làm chủ và phát huy các kỹ thuật Công nghệ sinh học trong nghiên cứu bào chế, phát triển và kinh doanh dược phẩm, mỹ phẩm nhằm làm việc hiệu quả trong nước và môi trường quốc tế.

Hội thảo khoa học quốc gia về thực hiện Nghị quyết số 35 của Bộ Chính trị

PGS.TS Mai Đức Ngọc, Chủ tịch Hội đồng trường, Học viện Báo chí và Tuyên truyền phát biểu tại hội thảo
(PLVN) -  Ngày 14/4, tại Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền và Học viện Cảnh sát nhân dân (CSND) tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia “Thực hiện Nghị quyết số 35 của Bộ Chính trị về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình hiện nay: Thực trạng, kinh nghiệm và giải pháp”.

Nâng cao thẩm mỹ thưởng thức nghệ thuật của khán giả: Góp phần chấn hưng và bảo tồn văn hóa

Buổi hòa nhạc đường phố đã mang tới cho khán giả Thủ đô những giây phút nghệ thuật đỉnh cao.
(PLVN) -  Với bất kỳ loại hình nghệ thuật nào, khán giả là thước đo thành công và điều kiện sống còn. Thế nên, để góp phần chấn hưng nền nghệ thuật nước nhà, bảo tồn và phát triển văn hóa truyền thống thì việc bồi dưỡng, đào tạo khán giả để họ trở thành những người thưởng thức nghệ thuật một cách có thẩm mỹ, có trách nhiệm là việc làm cần thiết.

Khai mạc Hội thảo Khoa học quốc tế về Biển Đông

Quang cảnh hội thảo
(PLVN) - Ngày 6/11, Hội thảo Khoa học quốc tế về Biển Đông với chủ đề “Hợp tác vì hòa bình và phát triển tại khu vực” do Học viện Ngoại giao phối hợp với Hội Luật gia Việt Nam (VLA) và Quỹ Hỗ trợ Nghiên cứu Biển Đông (FESS) tổ chức đã khai mạc tại Hà Nội. Dự Hội nghị có hơn 250 đại biểu là quan chức, nhà khoa học, chuyên gia, học giả...  

Lặng lẽ… đi thi

Ảnh minh họa
(PLO) - Tại điểm thi dành cho thí sinh tự do - Đại học Công nghiệp Hà Nội, quy tụ các thí sinh từ nhiều nơi dồn về. Tại đây có không ít thí sinh lẳng lặng bước vào phòng thi rồi cũng lẳng lặng một mình ra về với tâm trạng nặng trĩu lo âu hằn trên đôi mắt đượm buồn khi không có người thân đi cùng để động viên, đưa đón.

Làm sao để dạy trẻ đối mặt với “yêu râu xanh”

Việc dạy trẻ kỹ năng phòng chống XHTD là cần thiết, nhưng trách nhiệm bảo vệ trẻ em trước hết vẫn thuộc về người lớn (ảnh minh họa).
(PLO) - Cho con em đi học kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục trẻ em (XHTDTE) là điều mà nhiều cha mẹ nghĩ đến khi ngày càng nhiều vụ việc diễn ra. Nhưng học và dạy như thế nào thì vẫn là câu hỏi khó trả lời bởi trước nay, Việt Nam chưa hề có tiêu chuẩn về vấn đề này.