Hệ thống Honda Huy Tuấn đồng hành cùng bạn lái xe an toàn

(PLVN) - Hệ thống Honda Huy Tuấn tiếp tục tổ chức khóa tập huấn nâng cao kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cho học viên, sinh viên trên địa bàn TP. Huế, Thừa Thiên Huế.
Chương trình hướng dẫn lái xe an toàn được hệ thống Honda Huy Tuấn thực hiện định kỳ hàng năm trên địa bàn. Chương trình hướng dẫn lái xe an toàn được hệ thống Honda Huy Tuấn thực hiện định kỳ hàng năm trên địa bàn.

Ngày 17/11, hệ thống Honda Huy Tuấn tiếp tục tổ chức Khóa tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn tại trung tâm anh ngữ DHP (72 Nguyễn Lộ Trạch, TP Huế, Thừa Thiên Huế).

Tại đây, tất cả các học viên của trung tâm được nhân viên Honda Huy Tuấn hướng dẫn các kỹ năng như: cách kiểm tra xe hằng ngày, cách lựa chọn mũ bảo hiểm đúng chuẩn, tư thế đúng khi đi xe.... Ngoài ra, các học viên tại trung tâm còn được chạy thử xe Honda Winner và được tặng 1 phần quà mũ bảo hiểm của Honda Huy Tuấn.

Nhằm mục đích tuyên truyền an toàn giao thông, hướng đến việc nâng cao ý thức chấp hành an toàn giao thông cho các bạn sinh viên, trước đó, Honda Huy Tuấn cũng đã tổ chức chương trình hướng dẫn lái xe an toàn cho sinh viên trường Công đẳng Công nghiệp Huế. Qua chương trình, các bạn sinh viên tham gia được biết thêm những nội dung về lý thuyết lái xe an toàn theo bản chuẩn của Honda Việt Nam, thực hành trên máy RT…

Hệ thống Honda Huy Tuấn đồng hành cùng bạn lái xe an toàn ảnh 1
 Honda Huy Tuấn tổ chức chương trình hướng dẫn lái xe an toàn cho sinh viên.
Thời gian qua, những chương trình quảng bá sản phẩm, hướng dẫn lái xe an toàn luôn được Honda Huy Tuấn thực hiện định kỳ trong năm. Các chương trình được tổ chức không chỉ bày tỏ mong muốn được đồng hành mà còn là lời cảm ơn sâu sắc của Hệ thống Honda Huy Tuấn với các khách hàng tại Huế, những người đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của công ty trong những năm qua.

"Với tôn chỉ “Sự hài lòng của khách hàng chính là tài sản lớn nhất”, Huy Tuấn sẽ luôn cố gắng và nỗ lực để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ.", đại diện hệ thống Honda Huy Tuấn cho biết.

B.T
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Ford Việt Nam khởi động Ford Roadshow 2019

Ngay trong tuần đầu tổ chức tại Quảng Ninh, Hải Phòng, Đồng Nai, Bình Dương, Ford Roadshow 2019 đã thu hút được hơn 700 lượt khách hàng tới tham gia trải nghiệm, lái thử.
(PLVN) - Ford Việt Nam chính thức khởi động chương trình lái thử xe và bảo dưỡng lưu động - Ford Roadshow 2019. Chương trình được tổ chức lần lượt tại 19 tỉnh thành từ ngày 10/8 đến 21/9.

Xe máy điện Honda V-GO sử dụng Pin Lithium sắp ra mắt tại Việt Nam.

Honda V-Go sắp trình làng tại thị trường Việt Nam
(PLVN) - Siêu phẩm xe máy điện Honda V-GO chuẩn bị trình làng tại Việt Nam là xe máy điện sử dụng Pin Lithium đầu tiên của Honda với công suất đầu ra lớn nhất đạt 2000, hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm xe máy điện dẫn đầu phân khúc xe máy điện sử dụng Pin hiện nay trên thị trường.

Hành vi của Khá “bảnh” cùng chiến dịch của Pega là cạnh tranh không lành mạnh?

Hình ảnh Khá "bảnh" đập xe máy cùng thời điểm Pega ra chiến dịch đập xe máy đổi xe điện. (Ảnh cắt từ clip)
(PLVN) - Khá “bảnh” mới đây đã đăng tải clip đập xe máy tay ga và nói sẽ đổi sang dùng xe điện cho đỡ tốn xăng đã gây ra phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng. Không chỉ có vậy, hành vi này của Khá "bảnh" cũng nằm trong cùng thời điểm hãng xe điện Pega tung ra chiến dịch "Đập xe máy đổi xe điện" khiến dư luận hoài nghi có sự cạnh tranh không lành mạnh trong chiến dịch này.

Từ 2020, xe máy mới phải dán nhãn năng lượng

Hình minh họa
(PLO) - Bộ Giao thông vận tải đã ban hành Thông tư 59/2018/TT-BGTVT, có hiệu lực từ ngày 1/1/2020, hướng dẫn việc dán nhãn năng lượng đối với xe mô tô, xe gắn máy sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu.