Lợi ích tuyệt vời của việc dọn dẹp nhà cửa

Lợi ích tuyệt vời của việc dọn dẹp nhà cửa
(PLVN) - Việc giữ gìn nhà cửa sạch sẽ là một việc rất quan trọng, nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn. Dưới đây là một số lợi ích của việc dọn dẹp nhà cửa.

Bật mí về nghề lau dọn hiện trường án mạng - (Kỳ cuối)

Bật mí về nghề lau dọn hiện trường án mạng - (Kỳ cuối)
(PLVN) - Như đã nói ở kỳ trước, nghề lau dọn hiện trường án mạng cho thu nhập "khủng" nhưng không phải ai cũng muốn làm và có thể làm tốt công việc của mình. Đây là nghề không dành cho những người yếu bóng vía. Bên cạnh đó, những áp lực, ám ảnh và những góc khuất nghề nghiệp cũng cho thấy sự khắc nghiệp của nghề đặc thù này...

Cần chuẩn bị gì khi trẻ trở lại trường sau lũ?

Tích cực vệ sinh, lau dọn sau lũ.
(PLVN) - Sau thiên tai, nhiều trường học trên địa bàn các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề về cơ sở vật chất khiến việc đến trường của học sinh bị gián đoạn. Công tác dọn dẹp, vệ sinh, khắc phục thiệt hại sau lũ cần được thực hiện gấp rút, khẩn trương. Dưới đây là một số lưu ý khi chuẩn bị để đón trẻ đến trường sau lũ.

Hà Tĩnh: Ra quân đòi lại vỉa hè cho người đi bộ

Lực lượng liên ngành ra quân "đòi" lại vỉa hè
(PLO) -  Trong ngày đầu ra quân hầu hết các hộ dân ở TP Hà Tĩnh đều nghiêm chỉnh chấp hành quy định, nhiều hộ đã tự động tháo giở mái che, tam cấp, vật cản lấn chiếm vỉa hè trước khi cơ quan chức năng tới.

Tâm sự buồn về mẹ tôi

Tâm sự buồn về mẹ tôi
(PLO) - Mẹ tôi, người phụ nữ sau khi lấy chồng chẳng còn thuộc về gia đình mình, cũng không được gia đình chồng đón nhận.

Lòng tốt của người phụ nữ bán nước chè giữa Hà Thành

Lòng tốt của người phụ nữ bán nước chè giữa Hà Thành
(PLO) - Một ngày bán hơn 100 cốc nước chè tươi, 2 thúng lá chè xanh, nhưng trong túi chỉ vỏn vẹn “mấy chục bạc lẻ”. Tuy vậy, cuộc sống của người phụ nữ đã góa chồng từ lâu, lại nuôi thêm đứa con điên dại giữa Thủ đô Hà Nội vẫn vui vẻ, lạc quan đến lạ thường.

Tuyệt chiêu khống chế stress cho CEO

Làm việc đa nhiệm không giúp doanh nhân tiết kiệm thời gian mà còn là “thủ phạm” gây nên căng thẳng, mệt mỏi
(PLO) - Công việc bận rộn và căng thẳng sẽ dẫn đến stress là điều khó tránh khỏi với doanh nhân. Khi bị stress chế ngự, bạn sẽ khó có thể tập trung, từ đó dẫn đến chất lượng công việc bị giảm sút. Nhanh chóng bỏ túi những mẹo vặt sau đây để giải tỏa căng thẳng, cân bằng lại tâm lý khi làm việc.

Chăm sóc sức khỏe cho bộ phận “tác chiến”

Chăm sóc sức khỏe cho bộ phận “tác chiến”
(PLO) -  Để đảm bảo chất lượng hoạt động phòng the và “sức khỏe” cho bộ phận “tác chiến”, nam giới cần quan tâm nhiều đến việc chăm sóc, giữ gìn vệ sinh cho “cậu bé”. Dưới đây là những bí quyết giữ vệ sinh cá nhân vùng “chiến lược” này.

Nhật ký đời “rau sạch“: Khi em là búp bê tình dục

Ảnh minh họa
(PLO) - "Vẫn như bao lần khác, đúng 5h sáng anh ta thả tôi trước cổng nhà trọ, không nói một câu gì mà vội vàng phóng xe đi. Anh để lại tôi với một thể trạng mệt nhoài, ướt át... và đau đớn trong khoảng trống chơi vơi".

Bình đẳng kiểu“vợ chồng đồng tính“

Bình đẳng kiểu“vợ chồng đồng tính“
(PLO) - Họ dường như hiểu nhau hơn, biết cách chia sẻ từ những vấn đề nhỏ cho tới lớn trong cuộc sống và thật sự bình đẳng hơn đa số những cặp vợ chồng "bình thường".

Tâm Phan: Vợ chồng không bình đẳng sẽ giết chết tình yêu!

Tâm Phan: Vợ chồng không bình đẳng sẽ giết chết tình yêu!
“Chính sự bất bình đẳng đã giết chết tình yêu chứ không phải tình yêu là mãi mãi, là sức mạnh vô biên. Không có ai nắm tay nhau cả ngày và những đôi vợ chồng sống chung với nhau lâu dài không phải là vì họ yêu nhau phơi phới suốt 40-50 năm. Đó là cả một quá trình tìm kiếm sự hòa hợp lẫn nhau mà cả hai cùng hài lòng và thỏa mãn”, nhà văn Tâm Phan chia sẻ.

Ngày Xuân thăm giếng làng 500 năm chưa bao giờ cạn nước

“Giếng khổng lồ” tại làng Thanh Phước
(PLO) - Tìm khắp Việt Nam, hiếm thấy giếng nước nào rộng lớn như giếng làng Thanh Phước (thuộc xã Hương Phong, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế). Tuy gọi là giếng, nhưng diện tích lớn như hồ nước. Tương truyền giếng nước này không bao giờ khô cạn, nguồn nước được cho có tác dụng trị bệnh. Kèm theo đó, hàng loạt quy tắc nghiêm ngặt do người dân đặt ra để gìn giữ “long mạch” là vị trí “giếng nước khổng lồ”