Từ khóa: #đến trường

Phụ huynh chưa muốn con đến trường, Sở GD&ĐT TP HCM nói gì?

Ảnh minh hoạ.
(PLVN) - "Để làm yên lòng các vị phụ huynh, ngành giáo dục đã phối hợp với ngành y tế cùng các địa phương chuẩn bị kỹ lưỡng kế hoạch đi học lại. Đồng thời, cơ sở vật chất tại các trường cũng được tăng cường để đảm bảo an toàn cho các em", lãnh đạo Sở GD&ĐT TP HCM chia sẻ.

Tìm phương án an toàn để đón học sinh trở lại truờng

Trước đó, tranh thủ "thời gian vàng" một số trường học ở miền núi Nghệ An đã đón học sinh đến trường.
(PLVN) - Bắt đầu từ hôm nay (13/9), nhiều địa phương trên địa bàn Nghệ An đã chính thức đón học sinh trở lại truờng sau 1 tuần dạy học trực tuyến. Các địa phương còn lại đang tìm phương án đảm bảo an toàn cho học sinh trở lại trường.

Ngày khai trường trong mơ

Ngày khai trường trong mơ
(PLVN) - Hôm qua, con hỏi cha, bao giờ con được đến trường gặp các bạn hả ba, cha nghe mà lòng chùng xuống.

Ngày 20/11 'đặc biệt' của các thầy cô vùng lũ

Ngày 20/11 'đặc biệt' của các thầy cô vùng lũ
(PLVN) - Không tổ chức ngày Nhà giáo Việt Nam rầm rộ, thầy cô vùng lũ đón ngày 20/11 giản dị bằng những lời chúc qua mạng, không nhận hoa hay quà. Với những thầy cô vùng lũ như huyện Phước Sơn (Quảng Nam) niềm vui là được nhìn thấy học sinh đến trường.

Những “chiếc lá” dệt nên giấc mơ

Những học sinh được đến trường nhờ những tấm lòng yêu thương.
(PLVN) - Các em nhỏ trên mảnh đất hình chữ S sống cơ cực, hoặc thiếu vắng tình thương yêu của cha, mẹ… cuối cùng đã có lối mở trong tương lai từ những chiếc “lá lành”… Từ các bản làng xa xôi vùng núi cao đến những vùng đồng bằng sông nước, từ suối sâu đến vùng biển xa, chuyến xe “Cặp lá yêu thương” đã đi qua dọc dài đất nước, trên khắp mọi miền của Việt Nam chuyên chở những ước mơ thành hiện thực.

Tháng cao điểm bảo đảm an toàn giao thông cho học sinh

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Cục Cảnh sát giao thông (CSGT - Bộ Công an) vừa yêu cầu lực lượng CSGT Công an các đơn vị, địa phương mở cao điểm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) “Tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường – Tháng 9”.