Từ khóa: #đề đạt

Thắp sáng khát vọng khởi nghiệp của thanh niên

Anh Lê Quốc Phong trả lời đối thoại trực tuyến.
(PLVN) - Nhiều vấn đề "nóng" đã được các đoàn viên thanh niên trong cả nước gửi đến Trung ương Đoàn. Trong đó, một vấn đề được đông đảo đoàn viên quan tâm chính là khởi nghiệp thanh niên. 

Hành trình thoát nghèo của chàng trai M’Nông

Hành trình thoát nghèo của chàng trai M’Nông
(PLVN) - Đến bây giờ, anh Pang Ting Y Thuốt vẫn thấy những tháng ngày nỗ lực vươn lên thoát khỏi đói nghèo như một giấc mơ và giấc mơ đó đang tiếp thêm động lực cho anh làm giàu và làm người có ích trong cộng đồng.

Cô gái trẻ mang “hương vị Việt Nam” ra toàn cầu

TGĐ Nguyễn Thị Huyền tích cực mang quế, hồi Việt Nam ra thị trường quốc tế
(PLVN) - 22 tuổi bước chân vào thương trường. Từ một cô gái không có chút kinh nghiệm gì về “hương vị” nhưng chưa đầy 10 năm, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Huyền đã đưa những sản phẩm quế, hồi organic mang thương hiệu Vinasamex đi khắp thế giới...

Công tác giám sát chưa theo kịp “nhịp thở” của thực tiễn

Nhiều ý kiến cho rằng, vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề xã hội bức xúc, cần được giám sát và giải quyết tận gốc. (Ảnh minh họa)
(PLO) -Đó là nhận định được nêu ra tại tọa đàm “Vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong giai đoạn hiện nay – Thực trạng và giải pháp” diễn ra hôm nay (17/10) do Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ và Nghiên cứu khoa học Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam và Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức.

Xăng E5 đã không hoàn thành “sứ mệnh”?

Dù có lợi thế về giá, xăng E5 vẫn chưa chinh phục được người tiêu dùng
(PLO) - Những thông tin tích cực về tình hình tiêu thụ xăng E5 từ 2 “ông lớn” Petrolimex và PV Oil vẫn không đủ để thị trường có lòng tin về xăng E5 khi trên các diễn đàn, người tiêu dùng vẫn bày tỏ sự không yên tâm khi sử dụng loại nhiên liệu này.