Những “đêm trắng” từ thiện và ước mơ “người vô gia cư có chỗ ngủ” của người thủ lĩnh

Anh Minh Quân cùng CLB Từ thiện đêm Hà Nội trong những chuyến đi.
(PLVN) - Suốt 7 năm qua, các thành viên Câu lạc bộ Từ thiện đêm Hà Nội đã đi tới mọi ngóc ngách trong từng con phố, tới những gầm cầu, nơi họ biết sẽ có những số phận vô gia cư lang thang, để tận tay trao những gói bánh, hộp sữa, khẩu trang, dụng cụ sơ cứu y tế,... Những chuyến từ thiện ấy diễn ra âm thầm, tĩnh mịch như đêm tối nhưng lại lặng lẽ thắp sáng cho những phận đời cơ cực…

Những suất ăn sáng miễn phí ấm áp tình người trong đại dịch

Tại địa điểm diễn ra chương trình, các thành viên đến từ sáng sớm để tự tay hoàn tất các suất ăn và trao tận tay cho mọi người.
(PLVN) - Chia sẻ với những người dân khó khăn do dịch Covid - 19, Câu lạc bộ CEO thuộc Hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ Nữ, Hội Nông dân phường An Đông, TP. Huế tổ chức chương trình “Buổi sáng yêu thương” vào 6h30 hàng ngày.

Những người chiến sĩ ở thời bình

Các hội viên CLB Cựu chiến binh làm kinh tế quận Thủ Đức được công nhận danh hiệu sản xuất kinh doanh giỏi cấp thành phố
(PLVN) - Thời chiến, họ cống hiến thanh xuân, sinh mạng, cống hiến một phần máu thịt vì Tổ quốc. Thời bình, họ vẫn là những “chiến sĩ” chiến đấu hết mình với giặc nghèo, giặc đói, giặc trì trệ, góp phần xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Lý do Đoàn Văn Hậu trở về nước

Văn Hậu sẽ trở về trong màu áo CLB Hà Nội
(PLVN) - CLB Hà Nội vừa có clip phân tích lý do Văn Hậu phải về nước. Theo CLB Hà Nội thì vấn đề mấu chốt là Heerenveen không rõ ràng về tương lai của Văn Hậu.

Sôi động phong trào thể thao đất Cố đô Huế

Phong trào rèn luyện thể thao bằng xe đạp ngày càng phổ biến và được yêu thích.
(PLVN) - Ra đường vào sáng sớm hay chiều tà có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh từng tốp người nhộn nhịp sải bước, sảng khoái hòa mình vào không khí thể dục sôi động của đất cố đô...

Bộ mặt thật của Chủ tịch Câu lạc bộ mô-tô Mongols lừng danh nước Mỹ

Bộ mặt thật của Chủ tịch Câu lạc bộ mô-tô Mongols lừng danh nước Mỹ
(PLVN) - Là một Câu lạc bộ mô-tô hùng mạnh, Mongols lúc mới ra đời là nơi tụ hội của những cựu binh muốn tìm đến với thú vui trên các cung đường trên những “ngựa sắt” phân khối lớn. Nhưng rồi, khi một kẻ khôn lỏi là Ruben Cavazos uốn ba tấc lưỡi để chiếm được ghế chủ tịch, CLB này đã dần bị hắn biến thành một tổ chức tội phạm. 

Ngày mới ở các buôn làng Tây Nguyên

Làng Jun ở biên giới Đăk Pơ hướng đến làng kiểu mẫu, nói không với bạo lực gia đình
(PLVN) - Trèo lên nóc nhà cao nhất của làng Gram (xã Ia H’Lốp, huyện Chư Sê, Gia Lai), nhìn ngắm những nóc nhà bình yên, không còn sự hiện diện của bạo lực gia đình, những hủ tục cũng dần đi vào dĩ vãng, anh Rơ Mah Thanh cảm thấy trong lòng thật hạnh phúc và thanh thản...

Sơn Động (Bắc Giang): Phát gạo miễn phí lan tỏa yêu thương trong đại dịch Covid-19

Sơn Động (Bắc Giang): Phát gạo miễn phí lan tỏa yêu thương trong đại dịch Covid-19
(PLVN) - Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Câu lạc bộ Yoga dinh dưỡng Vui – trẻ - khỏe – đẹp Sơn Động do bà Phạm Hoàng Oanh (chủ nhiệm CLB) kết hợp nhóm Tâm thiện nguyện Sơn Động do bà Nguyễn Thị Nga (trưởng nhóm) đã phát động chương trình phát gạo, mì tôm, dung dịch rửa tay khô miễn phí cho người nghèo, san sẻ cùng những mảnh đời còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.