Từ khóa: #chuyện tình

Tình lỡ...

Tình lỡ...
(PLVN) -  "Sau này khi con bắt đầu yêu thương một ai đó, hãy biết lắng nghe và thấu hiểu. Khi cảm thấy sắp có cãi vã, hãy ngừng nói chuyện và nhìn nhận lại mọi thứ. Vì lúc cãi nhau sẽ nói những điều mình không thực sự nghĩ như vậy."

Chuyện tình của cựu tù Phú Quốc: Người vợ sắt son chờ chồng dù đã nhận được… “giấy báo tử”

Cựu tù binh Hoàng Minh Lý kể về những ngày bị giam trong tù đày.
(PLVN) - Trong thời gian bị địch bắt tù đày ở “địa ngục trần gian” Phú Quốc, người lính Hoàng Minh Lý cùng đồng đội vẫn không ngừng đấu tranh bằng nhiều hình thức. Sau gần 5 năm sống trong cảnh ngục tù, ông đã trở về trong vòng tay của đồng đội, đồng chí, đồng bào cùng với niềm tin tưởng mãnh liệt về ngày thắng lợi, non sông thu về một mối.

Đời riêng buồn của nhạc sĩ tài hoa Lam Phương

Đời riêng buồn của nhạc sĩ tài hoa Lam Phương
(PLVN) - Lam Phương đã dùng cả cuộc đời của mình để tận hiến cho âm nhạc với hơn 200 ca khúc về tình yêu và cuộc sống. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cuộc đời riêng "buồn nhiều hơn vui" của người nhạc sĩ tài hoa này.

Mối tình làm nên tuyệt phẩm “Giọng ca dĩ vãng” của nhạc sĩ Bảo Thu

Mối tình làm nên tuyệt phẩm “Giọng ca dĩ vãng” của nhạc sĩ Bảo Thu
(PLVN) - “Ngày xưa mỗi lần em buông tiếng hát/ Thì anh tay phím nắn nót cung đàn/ Từng nhịp nhặt khoan anh ru hồn theo tiếng tơ…”, những ca từ trong tình khúc “Giọng ca dĩ vãng” đã rất đỗi quen thuộc với công chúng yêu nhạc hơn nửa thế kỷ qua. Nhưng ít ai biết rằng, nhạc phẩm này được sáng tác dựa trên câu chuyện tình của chính tác giả - nhạc sĩ Bảo Thu.