Nhã Phương và Trường Giang đã hủy bạn bè trên Facebook

 Dù cả hai vẫn giữ im lặng trước tin đồn chia tay nhưng động thái hủy kết bạn trên Facebook khiến nhiều người chắc chắn cặp đôi này đã “đường ai nấy đi”.
Trường Giang và Nhã Phương từng lên kế hoạch làm đám cưới. Trường Giang và Nhã Phương từng lên kế hoạch làm đám cưới.

Mới đây, người hâm mộ xôn xao khi rộ tin Nhã Phương và Trường Giang đã chia tay. Những hoài nghi xuất phát từ dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân của Nhã Phương.

Nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” viết: “Người con gái trong tình yêu, khi đã nếm trải đầy đủ những ngọt ngào lẫn đắng cay, cuối cùng rồi cũng sẽ nhận ra giá trị đằng sau của một sự việc là ý nghĩa của nó - chứ không phải bằng tên gọi.

Con người ta, có thể đi ngang qua cuộc đời của nhau theo nhiều cách. Người để lại yêu thương phía sau sẽ được gọi là kỷ niệm, người để lại những ký ức buồn và những giọt nước mắt, sẽ được gọi là quá khứ. Mà kỷ niệm là để nhớ, còn quá khứ sẽ là thứ mặc định mà chúng ta sẽ phải đưa nó vào lãng quên...”.

Từ đó, người hâm mộ đồn đoán chuyện tình cảm của Nhã Phương gặp vấn đề. Thậm chí, cả hai đã chia tay.

Ngay cả cuộc họp báo ra mắt phim mà Nhã Phương là nữ chính ngày hôm qua, cô vắng mặt đầy khó hiểu. Có thể, Nhã Phương không xuất hiện vì cố tình né tránh câu hỏi của truyền thông liên quan tới chuyện tình cảm với Trường Giang.

Mới đây, nhiều người phát hiện thêm tín hiệu chứng tỏ chuyện tình yêu của cặp đôi này đã rạn nứt khi Trường Giang và Nhã Phương hủy kết bạn trên Facebook.

Nhã Phương và Trường Giang đã hủy bạn bè trên Facebook - ảnh 2

Nhã Phương và Trường Giang đã hủy bạn bè trên Facebook ảnh 1
Nhã Phương và Trường Giang đã hủy bạn bè trên Facebook ảnh 2
Trường Giang và Nhã Phương đã hủy kết bạn trên trang cá nhân.

Trường Giang và Nhã Phương chính thức công khai tình yêu cuối năm 2015. Tuy nhiên, cả hai vướng tin đồn “phim giả tình thật” từ tháng 8/2015. Thời điểm đó, Nhã Phương và Trường Giang thường xuyên xuất hiện cùng nhau và không ngại dành cho nhau những của chỉ thân mật, tình tứ.

Nhã Phương và Trường Giang đã hủy bạn bè trên Facebook ảnh 3
Đây là hình ảnh hạnh phúc của Trường Giang và Nhã Phương được bạn bè gắn thẻ trên Facebook từ tháng 4 năm nay. Trên trang cá nhân của Trường Giang gần như không còn ảnh chung với Nhã Phương.

Chuyện tình yêu của Nhã Phương- Trường Giang liên tục gặp sóng gió như Trường Giang vướng tình tay ba với Quế Vân hay Nhã Phương tình tứ bên “trai lạ” nhưng cả hai đã cùng nhau vượt qua. Vì vậy, cặp đôi Trường Giang- Nhã Phương nếu chia tay sẽ khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối. 

Đỗ Quyên
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Khắc Việt cực “gắt” chỉnh đốn con gái rượu

Khắc Việt cực “gắt” chỉnh đốn con gái rượu
(PLVN) - Một mình xoay sở với 2 bé sinh đôi, không chỉ gặp khó khăn về vấn đề vệ sinh cho hai bé, Khắc Việt còn chật vật, không có một phút nào dành riêng cho bản thân, khi bé lớn ngủ thì bé nhỏ lại thức và ngược lại.

Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ"

Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ"
(PLVN) - Hướng tới kỷ niệm 1010 năm ngày mất của Thái sư Lưu Cơ (1013-2023), ngày 15/5, Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam phối hợp với Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long-Hà Nội và Hội đồng Lưu tộc Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ.”

Thu Minh hết mình với “The Comeback”

Thu Minh hết mình với “The Comeback”
(PLVN) - Đêm nhạc “The Comeback” của Thu Minh đã chính thức diễn ra tại TP HCM. Đây là đêm nhạc đặc biệt, đánh dấu sự trở lại của Thu Minh tại Vpop sau hơn 2 năm yên ắng để tận hưởng cuộc sống và chăm lo gia đình.