Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy tiết lộ về tình yêu đầu

(PLVN) - Hai nàng hậu cùng bộ đôi ca sĩ Erik - Đức Phúc có những chia sẻ thú vị về tình yêu.
Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy tiết lộ về tình yêu đầu

Nói về mẫu người yêu lý tưởng của mình, Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy đều cho biết mình không đặt ra một hình mẫu lý tưởng mà tìm kiếm, chỉ cần hợp là đến với nhau.

Hoa hậu Mỹ Linh chia sẻ, chuyện tình “thanh xuân” của mình là lúc học lớp 11, 12. Đó là một cậu bạn cùng trường, cả 2 cảm mến nhau và hàng ngày đưa đón nhau đi học. Sau mối tình học trò đó thì trong suốt 5 năm Đỗ Mỹ Linh không yêu ai và sau đó cô dự thi Hoa hậu Việt Nam.

Riêng Hoa hậu Tiểu Vy “đi hơi xa”, cô nàng từng cảm nắng từ thời tiểu học “một anh lớp 5”. Về mối tình “gà bông” hoa hậu Tiểu Vy cho biết cô say nắng anh chàng học trên 2 lớp vì ngoại hình “trắng, xinh” và còn nhờ bạn chuyển thư, tìm nhà, xin nick yahoo… Tuy nhiên thì mối tình đó chẳng “đi đến đâu” vì chỉ là những cảm xúc trẻ con.

Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy tiết lộ về tình yêu đầu ảnh 1
Các nghệ sĩ và nàng hậu có những chia sẻ thú vị về tình yêu đầu. 

Với Erik sau 5 mối tình thì hiện tại nam ca sĩ đang độc thân và anh cũng không đặt vấn đề tình cảm lên trên hết mà quan trọng nhất hiện nay là công việc. Giọng ca “Em không sai, chúng ta sai” chia sẻ thêm anh rất “sợ” fan của mình vì độ nhạy bén với chuyện tình cảm mình.

Trong khi đó, mối tình đầu của Đức Phúc là vào năm 2018. Hiện tại, nam ca sĩ mong muốn tìm người yêu không phải là người trong showbiz và mong muốn giữ kín mọi chuyện. “Trong tình yêu tôi chỉ cần một người đơn giản là luôn ở bên mình, thông cảm, chia sẻ với mình nhưng không phải cứ muốn là được”.

Đức Phúc cho rằng tình yêu của người nổi tiếng có phần áp lực và thiệt thòi cho những người ở bên cạnh, nên điều cần thiết là đó phải thực sự thấu hiểu cho tính chất công việc của những người trong showbiz. “Nếu tôi yêu thì chắc chắn sẽ không để ai biết. Đó là lý do mà tôi không muốn yêu người cùng nghề và sẽ cố gắng giữ mọi chuyện riêng tư nhất”.

Nhã An
Cùng chuyên mục

Đọc thêm