Từ khóa: #chấn động

Sốc: Đứa trẻ 11 tuổi “vui đùa” làm chết hai người bạn

Mary Bell năm 11 tuổi.
(PLO) - Những năm tháng tuổi thơ là một cơn ác mộng với đòn roi, bạc đãi và lạm dụng đã ươm mầm “con quỷ” trong con người hung thủ vụ án. Ngay trước sinh nhật 11 tuổi, “con quỷ” đó trỗi dậy và một người bạn thiếu may mắn đã trở thành nạn nhân xấu số. 

Cuộc khủng hoảng tín dụng địa ốc chấn động: 10 năm nhìn lại

Gỡ bỏ biển hiệu Lehman Brothers sau khi ngân hàng này tuyên bố phá sản
(PLO) - Vụ ngân hàng Mỹ Lehman Brothers phá sản ngày 15/09/2008 để lại nhiều vết hằn. Một phần công luận Mỹ vẫn bị khủng hoảng 2008 ám ảnh. Ngành ngân hàng đã hồi phục và thịnh vượng hơn xưa. Nhưng các hoạt động tài chính của thế giới vẫn là "một chiếc hộp đen". Nguy cơ nổ ra một cuộc khủng hoảng mới vẫn có thể xảy ra. 

Đào tạo kỹ năng sơ cấp cứu cho cộng đồng người nước ngoài tại Đà Nẵng

Các học viên tham gia khóa học
(PLO) - Từ ngày 10-15/9, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình phối hợp với Bệnh viện quốc tế BNH Thái Lan, Hiệp hội du lịch TP. Đà Nẵng, Hiệp hội du lịch tỉnh Quảng Nam tổ chức series các chương trình huấn luyện sơ cấp cứu và hồi sức tim phổi cho các chuyên viên đến từ các resort, khách sạn, các hướng dẫn viên du lịch và cộng đồng người nước ngoài tại Đà Nẵng.

Nổ lớn tại Trung Quốc, hơn 30 người bị nạn

Nổ lớn tại Trung Quốc, hơn 30 người bị nạn
Vụ nổ lớn bất ngờ xảy ra sáng nay, 26/11, tại phố Trang Kiều, quận Giang Bắc thuộc thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Thông tin ban đầu, hai người thiệt mạng, ít nhất 30 người bị thương,

Bi kịch sau cuộc hỗn chiến chấn động xứ Huế

Hình minh họa
(PLO) - 11 bị cáo gây ra cái chết cho bị hại, sẽ chịu hình phạt thích đáng trước pháp luật. Nhưng hành vi “giang hồ” của bị hại, đã phải trả giá bằng bản án nặng gấp trăm lần. Tính mạng không còn, chỉ còn lại nỗi đau đớn tột cùng cho người mẹ già đã ở tuổi gần đất xa trời, phải đêm ngày buồn khóc vì nhớ thương con.