Từ khóa: #cậu nhỏ

Người đàn ông cương cứng 'cậu nhỏ' suốt 10 ngày

Ảnh minh họa.
(PLVN) -  Trung tâm Thận niệu - Nam khoa, bệnh viện Nhân Dân 115 TP HCM mới tiếp nhận và điều trị một trường hợp rối loạn về cương dương khá hy hữu. Bệnh nhân là ông Trần V V (57 tuổi) nhập viện với tình trạng dương vật cương cứng suốt 10 ngày.

Quan hệ sai tư thế, người đàn ông bị gãy 'súng'

Các bác sĩ khám lại cho bệnh nhân sau phẫu thuật - Ảnh: BVCC
(PLVN) -  Người đàn ông 40 tuổi ở Lạng Sơn, nhập Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trong tình trạng tiểu ra máu, sưng tím toàn bộ dương vật, tụ máu lớn vùng bìu tầng sinh môn. Bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị vỡ vật hang dương vật do quan hệ tình dục sai tư thế.

Nhập viện vì cậu nhỏ hiên ngang suốt 2 ngày

Nhập viện vì cậu nhỏ hiên ngang suốt 2 ngày
(PLO) - Để tăng khả năng “chiến đấu”, không ít quý ông đã phải cậy nhờ đến các sản phẩm thuốc cường dương mà ít biết loại thuốc này có thể để lại những tai họa khôn lường.

Bí quyết giúp “cậu nhỏ” luôn dũng mãnh

Bí quyết giúp “cậu nhỏ” luôn dũng mãnh
(PLO) - Sức khỏe của cơ thể có liên quan mật thiết đến sự dũng mãnh của dương vật, Steven Lamm, tiến sĩ, trợ lý giáo sư tại Trường đại học Y khoa New York (Mỹ) và là tác giả của cuốn The Hardness Factor: How to Achieve Your Best Health and Sexual Fitness at Any Age khẳng định.

Thiếu ngủ, “cậu nhỏ” khó “chào cờ”

Thiếu ngủ,  “cậu nhỏ” khó “chào cờ”
(PLO) - Một nghiên cứu mới đây của các chuyên gia Mỹ thuộc trường Đại học Mount Sinai – New York Hoa Kỳ đã chỉ ra rằng những quý ông thiếu ngủ, mất ngủ hoặc có chất lượng giấc ngủ kém dễ có nguy cơ mắc chứng khó cương cứng.

“Yêu” vợ đến “gãy súng”

“Yêu” vợ đến “gãy súng”
(PLO) - Đơn giản đến tù mù trong quan hệ vợ chồng cũng ảnh hưởng đến hạnh phúc, vợ chồng chia tay. Tự ái, mặc cảm học hỏi chiêu thức kỹ thuật tinh vi, cố ra vẻ sành điệu áp dụng quá mức cũng có thể tổn thương cho mình hay “đối tác”.

Kéo dài “cậu nhỏ” không phải chuyện nhỏ

Kéo dài “cậu nhỏ” không phải chuyện nhỏ
(PLO) - Kích thước "cậu nhỏ" luôn là nỗi ám ảnh của đàn ông. Đôi khi chỉ vì mặc cảm mà cánh mày râu không tự tin về khả năng tình dục của mình dù thực tế kích thước không phải là "chiếc chìa khóa" thăng hoa trong "chuyện ấy".

10 câu chuyện khoa học kỳ dị nhất trong năm

Sên biển có khả năng tháo rời "cậu nhỏ"
(PLO) - Đến hẹn lại lên, dịp cuối năm thường cũng là thời điểm báo chí phương Tây tổ chức các bảng xếp hạng sự kiện chú ý nhất năm. Năm nay tờ Sydney Morning Herald đã gây chú ý khi công bố 10 nghiên cứu khoa học kỳ quặc nhất trong năm