“Cậu nhỏ” được mua bảo hiểm 50.000 đô la

Một công ty đồ lót của Canada đang gây chú ý của dư luận bằng cách cung cấp khoản bảo hiểm "cậu nhỏ" lên tới 50.000 USD dành cho các khách hàng nam.
Ảnh minh họa. Nguồn internet.
Ảnh minh họa. Nguồn internet. 
Theo quảng cáo của công ty đồ lót UNDZ có trụ sở ở Montreal, Canada, kể từ ngày 15/3, những nam giới mua từ 3 chiếc quần lót của họ trở lên thông qua website công ty, sẽ nhận được hợp đồng bảo hiểm đặc biệt với hãng Lloyd's Of London. Theo đó, khách hàng nam sẽ được chi trả bảo hiểm tới 50.000 USD nếu cơ quan sinh dục bị cắt lìa khỏi cơ thể.
Trong thông cáo báo chí, Bernard Dore, người sáng lập UNDZ, tuyên bố: "Một người đàn ông có thể bảo hiểm xe hơi, nhà cửa, đất đai, cuộc sống và thậm chí vật nuôi, nhưng tại sao lại không phải là dương vật của anh ta? Tôi nghĩ điều đó thật kỳ quặc. UNDZ đã giúp đàn ông khắp toàn cầu có thể bảo vệ tài sản quý giá nhất của họ, với sự ủng hộ của một trong những hãng bảo hiểm nổi bật nhất thế giới".
Để phòng những người lợi dụng làm giàu nhanh chóng nhờ việc hy sinh "cậu nhỏ", hợp đồng bảo hiểm có nêu rõ sẽ không có hiệu lực đối với các trường hợp phẫu thuật chuyển đổi giới tính hoặc phẫu thuật cắt bỏ cơ quan sinh dục vì những lí do khác.
Chủ hợp đồng bảo hiểm cũng không được bồi thường nếu người yêu/bạn đời hoặc bạn thân là thủ phạm cắt lìa "vũ khí" của họ. "Điều này nhằm ngăn ngừa mọi người cố ý cắt bỏ dương dương vật", đại diện công ty giải thích.

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm

“Giang hồ” đóng phim, làm từ thiện: Phần nổi màu mè nhằm che đậy những góc chìm đen tối?

"Thánh chửi" được các fan nhí vây quanh
(PLVN) - Sự việc hiện tượng mạng xã hội Khá "Bảnh" (tức Ngô Bá Khá) bị cơ quan Công an tỉnh Bắc Ninh bắt giam khẩn cấp vì nghi án tổ chức đánh bạc dưới hình thức lô đề hôm 1/4, suy cho cùng cũng là việc làm không sớm thì muộn. Ngoài Khá Bảnh, đâu đó còn rất nhiều đối tượng gắn mác "Giang hồ 4.0" có dấu hiệu vi phạm pháp luật, bị tố cáo khắp nơi, chẳng qua chưa đến lúc bị cơ quan công an... "sờ gáy" mà thôi.

Thầy giáo nhắn tin gạ tình loạt nữ sinh lớp 12

Trường THPT Ngọc Hiển, nơi vừa xảy ra vụ xôn xao thầy giáo trộm đề thi để gạ tình hàng loạt nữ sinh khối 12.
Hội đồng kỷ luật trường THPT Ngọc Hiển (huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) mới ra quyết định kỷ luật với hình thức “buộc thôi việc” đối với ông Phạm Thanh Đ -  giáo viên dạy môn Lý-  Tin học của trường này. Ông Đ được xác định là vi phạm nghiêm trọng đạo đức nghề nghiệp...

U40 mở quán ven đường dụ nam sinh vào kích dục

Nhiều phụ nữ lớn tuổi vẫn kiếm sống bằng nghề massage kích dục tại các quán cà phê trá hình dọc quốc lộ 1, đoạn qua địa bàn Q.12
Đa số nữ tiếp viên tại hàng hoạt quán cà phê trá hình dọc quốc lộ 1, đoạn đi qua P.An Phú Đông, Q.12 đều trên 40 tuổi vẫn kiếm sống bằng nghề massage kích dục cho khách là trai trẻ, thậm chí là học sinh, sinh viên.

“Thú vui” phản cảm của người Hà Nội

Thản nhiên giẫm lên hoa.
(PLO) - Cứ mỗi khi thủ đô diễn ra lễ hội là y như rằng ngay sau đó câu chuyện về ý thức người Hà Nội lại làm nóng các diễn đàn. Dường như giẫm đạp, phá hoại vườn hoa, bãi cỏ, cây xanh, xả rác vào mỗi dịp lễ hội mừng năm mới, triển lãm hoa, biểu diễn nghệ thuật, ngày hội văn hóa… đã trở thành “thú vui” của một bộ phận người đang sống ở Hà Nội?

Chuyện lạ đời: Chồng lập nhang... thờ sống vợ con

Chị M trò chuyện trong một cuộc hội thảo về bạo lực giới
“Tôi cùng con dắt díu nhau đi ở nhờ nhà mẹ chồng. Trước lúc đi, tôi thấy anh ta bốc cát cho vào một bát gốm Phù Lãng, đốt nắm hương to, cắm vào, đem đặt trước cổng nhà và thề không có đứa con nào nữa”, chị Nguyễn Thị M kể.