Hải Dương mong muốn thu hút được nhiều doanh nghiệp Italia đầu tư vào tỉnh

Buổi làm việc của Bí thư Tỉnh uỷ Hải Dương với Đại sứ Italia tại Việt Nam.
(PLVN) -Chiều ngày 16/2, Bí thư Tỉnh uỷ Hải Dương Phạm Xuân Thăng cùng  lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh, một số sở, ngành của tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc ngài Antonio Alessandro, Đại sứ Italia tại Việt Nam. Buổi làm việc nhằm tăng cường quan hệ ngoại giao giữa hai nước, trao đổi cơ hội hợp tác, xúc tiến đầu tư.

Báo PLVN phối hợp Tổng cục THADS nâng cao truyền thông về THADS

Báo PLVN phối hợp Tổng cục THADS nâng cao truyền thông về THADS
(PLO) - Chiều 9/6. Tổng cục Thi hành án dân sự (THADS) và Báo Pháp luật Việt Nam (PLVN) đã có buổi làm việc về hoạt động tuyên truyền trong công tác THADS. Tham dự buổi làm việc có Phó Tổng cục trưởng Mai Lương Khôi, Phó Tổng biên tập thường trực Đặng Ngọc Luyến cùng lãnh đạo, cán bộ một số đơn vị trực thuộc.

Bản tin Tư Pháp: Thứ trưởng Phan Chí Hiếu thăm và làm việc với Báo Pháp luật Việt Nam

Bản tin Tư Pháp: Thứ trưởng Phan Chí Hiếu thăm và làm việc với Báo Pháp luật Việt Nam
(PLO) - Chiều ngày 4/5, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu đã tới thăm và làm việc với Ban Biên tập và các cán bộ chủ chốt của Báo Pháp luật Việt Nam (PLVN) về một số nhiệm vụ trọng tâm công tác của Báo. Tổng Biên tập Báo PLVN Đào Văn Hội, các Phó Tổng Biên tập: Đặng Ngọc Luyến, Vũ Hoàng Diệp cùng toàn thể các Trưởng, Phó Ban cùng tham dự buổi làm việc. 

Phát hiện nhiều xác lợn chết ở Bắc Ninh

Phát hiện nhiều xác lợn chết ở Bắc Ninh
(PLO) - Hàng chục xác lợn chết chưa rõ nguyên nhân được vứt thẳng xuống ao, không thông qua kiểm tra, xử lý, tiêu hủy theo quy định xung quanh một trại lợn chăn nuôi gia công tại xã Đình Tổ ( Thuận Thành, Bắc Ninh ). Thêm vào đó, chính quyền địa phương cũng thừa nhận cơ sở này không được cấp phép xây dựng.

Nghệ An: Trại lợn “hành” khu dân cư

Trại lợn ô nhiễm môi trường nằm ngay trong khu dân cư, bên cạnh bãi rác của chợ xã Đồng Thành.
(PLO) - Trại lợn được “âm thầm” xây dựng ngay trong khu dân cư, bên cạnh chợ phiên cách trung tâm hành chính xã khoảng 200m khiến người dân lo ngại cho bầu không khí, nguồn nước do chất thải của trại lợn.

Báo PLVN trao đổi những kinh nghiệm làm báo với đoàn công tác Lào

Báo PLVN trao đổi những kinh nghiệm làm báo với đoàn công tác Lào
(PLO) - Sáng nay, 7/7, Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng biên tập thường trực Báo Pháp luật Việt Nam Đặng Ngọc Luyến cùng Phó Tổng biên tập Trần Thị Hương Mai đã có buổi làm việc, trao đổi kinh nghiệm về lĩnh vực báo chí với Đoàn công tác Bộ Tư pháp Lào do ông Bun Xuông Tha-vy-sắc, Quyền Vụ trưởng Vụ Phổ biến giáo dục pháp luật làm Trưởng đoàn.

Xử lý 2 Thanh tra Giao thông huyện Thanh Trì về lỗi tác phong

Xử lý 2 Thanh tra Giao thông huyện Thanh Trì về lỗi tác phong
(PLO) - Liên quan đến sự việc  báo PLVN phản ánh về sự việc đội Thanh tra Giao thông Vận tải huyện Thanh Trì “vắng bóng” người làm trong giờ hành chính. Mới đây, phóng viên báo PLVN đã có buổi làm việc với đại diện đội Thanh tra Giao thông Vận tải huyện Thanh Trì để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Đề xuất bỏ quy định trả kết quả chứng thực trong buổi

Sếp hàng chờ làm thủ tục chứng thực tại UBND phường Lê Đại Hành (Hà Nội). Ảnh: Phạm Diệu
(PLO) - Theo quy định tại Nghị định 79/CP của Chính phủ về cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký thì việc tiếp nhận yêu cầu chứng thực bản sao từ bản chính trong thời gian làm việc buổi sáng hoặc buổi chiều thì phải được thực hiện chứng thực ngay trong buổi làm việc đó; trường hợp yêu cầu chứng thực với số lượng lớn thì việc chứng thực có thể được hẹn lại để chứng thực sau nhưng không quá 2 ngày làm việc. Nhiều địa phương, đặc biệt là các thành phố lớn, đang kêu trời vì quy định này...

Thứ trưởng Phan Chí Hiếu thăm và làm việc với Báo Pháp luật Việt Nam

Thứ trưởng Phan Chí Hiếu thăm và làm việc với Báo Pháp luật Việt Nam
(PLO) -Sáng nay (26/9), Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu đã tới thăm và làm việc với Ban Biên tập và các cán bộ chủ chốt của Báo Pháp luật Việt Nam về các mặt công tác của Báo. Tổng biên tập Báo Pháp luật Việt Nam Đào Văn Hội, các Phó Tổng Biên tập: Đặng Ngọc Luyến, Vũ Hoàng Diệp, Trần Thị Hương Mai cùng toàn thể các Trưởng, Phó Ban cùng tham dự buổi làm việc. 

Hướng tới xây dựng Phân viện Học viện Tư pháp tại TP.Hồ Chí Minh

Buổi làm việc của Bộ trưởng với Cơ sở Học việc Tư pháp tại TP.HCM
(PLO) - Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường vừa có chuyến thăm và làm việc với Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, giảng viên Học viện Tư pháp - Cơ sở tại TP.HCM. Tại đây, Bộ trưởng đã nghe ông Nguyễn Trường Thiệp, Phó Giám đốc kiêm Trưởng Cơ sở trình bày về hoạt động của Cơ sở. 

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm, làm việc tại Nghệ An

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Lễ khai giảng năm học 2014- 2015 tại Trường Tiểu học Làng Sen
(PLO) - Trong chương trình thăm và làm việc tại tỉnh Nghệ An, chiều ngày 4/9, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn công tác của Chính phủ đã có buổi làm việc với tập thể lãnh đạo chủ chốt tỉnh Nghệ An về tình hình thực hiện kinh tế - xã hội; công tác phòng chống tội phạm, phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại; công tác đảm bảo an toàn giao thông trong 8 tháng đầu năm 2014.

Đòi hỏi dân chủ, pháp quyền của Nhân dân là tất yếu, khách quan

Đòi hỏi dân chủ, pháp quyền của Nhân dân là tất yếu, khách quan
(PLO) - Ngày 29/8, Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo cải cách Tư pháp Trung ương (CCTP) đã làm việc với Ban Cán sự Đảng Chính phủ về kết quả triển khai Kết luận số 92 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chiến lược CCTP đến năm 2020. Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Trưởng ban Chỉ đạo CCTP Trung ương và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng- Bí thư Ban cán sự Đảng Chính phủ cùng chủ trì buổi làm việc.

Thủ tướng làm việc với Ban Kinh tế Trung ương

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng làm việc với Ban Kinh tế Trung ương
Chính phủ hết sức ủng hộ, chủ động phối hợp với Ban Kinh tế Trung ương trong thực hiện nhiệm vụ, vì mục đích chung là xây dựng phát triển KTXH của đất nước, vì tiến bộ và công bằng xã hội.