Tập đoàn Việt Mỹ nhận danh hiệu doanh nghiệp tiêu biểu ngành xây dựng Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00

(PLVN) - Tập Đoàn Việt Mỹ lọt top thương hiệu tiêu biểu trong Lễ vinh danh “Thương hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng Việt Nam lần thứ IV năm 2021” do Báo Xây dựng tổ chức, diễn ra ngày 22/1/2022.

Bà Nguyễn Thị Liễu - Phó Chủ tịch Tập đoàn Việt Mỹ thay mặt Tập đoàn nhận danh hiệu Top 20 “Thương hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng” lần thứ VI.
Bà Nguyễn Thị Liễu - Phó Chủ tịch Tập đoàn Việt Mỹ thay mặt Tập đoàn nhận danh hiệu Top 20 “Thương hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng” lần thứ VI.

Đây là chương trình hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” theo tinh thần của Thông báo số 264-TB/TW ngày 31/7/2009 của Bộ Chính trị, kịp thời ghi nhận đánh giá chỉ số tin và dùng của cộng đồng xã hội đối với những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ ngành Xây dựng có những đóng góp tích cực, hiệu quả vì quyền lợi khách hàng, vì sự phát triển và hội nhập của ngành Xây dựng nói riêng và nền kinh tế quốc gia nói chung. Bên cạnh đó, tiếp thêm động lực cho các doanh nghiệp ngành xây dựng nội địa phát triển và hội nhập.

Trong năm 2021, dù chịu tác động do đại dịch COVID-19, các doanh nghiệp vẫn phát huy được sự nhạy bén, chủ động, sáng tạo trong xây dựng thương hiệu, gia tăng hiệu quả của các sản phẩm, dịch vụ, tiếp cận và hòa nhập nhanh với nền cơ chế thị trường, đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ. Nhiều thương hiệu doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng đã đạt được những bước tiến vượt bậc về chất lượng công nghệ được thị trường trong nước và quốc tế đánh giá cao.

Tập Đoàn Việt Mỹ lọt top thương hiệu tiêu biểu

Là một trong số ít doanh nghiệp lọt top thương hiệu tiêu biểu, bà Nguyễn Thị Liễu, Phó Chủ tịch Tập đoàn Việt Mỹ chia sẻ, Việt Mỹ được hình thành và phát triển từ năm 1989, kết nối thị trường Việt Nam với với thị trường Nga và các nước Đông Âu với các ngành nghề dịch vụ: Logistic, nhập khẩu, phân phối, sản xuất các thiết bị điện gia dụng, thiết bị y tế công nghệ cao, đầu tư kinh doanh bất động sản…

Hai dòng sản phẩm bất động sản chính mà Tập đoàn Việt Mỹ đang tập trung đầu tư kinh doanh là nghỉ dưỡng ngoại ô và nghỉ dưỡng du lịch biển với các dự án quy mô lớn, vị trị đắc địa trên địa bàn cả nước: Dự án Ivory Villas & Resort tại Hòa Bình (66ha), các dự án bất động sản tại thành phố Tuy Hòa, Phú Yên: Dự án tổ hợp thương mại và dịch vụ nghỉ dưỡng A&V (5ha), Dự án tổ hợp và trung tâm khách sạn và trung tâm thương mại dịch vụ Phù Đổng (2ha), Dự án tổ hợp khách sạn và dịch vụ thương mại (1,6ha), Dự án khu biệt thự sinh thái cao cấp Nha Trang Sea View (39ha không bao gồm mặt nước biển) tại Nha Trang, Khánh Hòa. Ngoài ra, Công ty đã được chấp thuận xúc tiến đầu tư một số dự án bất động sản ở vị trí đắc địa trên các tỉnh thành khắp cả nước và tiến hành mua lại một số dự án bất động sản tiềm năng khác.

Tại mỗi dự án triển khai, tập đoàn Việt Mỹ luôn hướng đến mục tiêu kiến tạo nên những công trình mang đến giá trị cho khách hàng ở thực lẫn nhà đầu tư. Các dự án luôn bàn giao đúng tiến độ, chất lượng vượt kỳ vọng, đặc biệt khách hàng về ở rất hài lòng. Mỗi sản phẩm của tập đoàn Việt Mỹ đều mang bản sắc văn hóa Việt Nam, góp phần xây dựng cộng đồng và đất nước ngày càng phát triển, là lý do mà các sản phẩm bất động sản luôn được đón nhận, tin yêu.

Tập đoàn Việt Mỹ nhận danh hiệu doanh nghiệp tiêu biểu ngành xây dựng Việt Nam  ảnh 1

Khu nghỉ dưỡng Ivory Villas & Resort của Tập đoàn Việt Mỹ

Trong nhiều năm phát triển, Tập đoàn Việt Mỹ luôn vững vàng với mục tiêu đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng của đối tác và khách hàng. Tập đoàn Việt Mỹ đã vinh dự nhận được các giải thưởng tiêu biểu: Top 10 Thương hiệu Vàng Việt Nam 2020, Doanh nghiệp thi đua yêu nước tỉnh Hoà Bình trao tặng.

Danh hiệu “Thương hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng” lần thứ IV là sự đánh giá, ghi nhận của cộng đồng, của người tiêu dùng đối với đóng góp của Tập đoàn Việt Mỹ trong lĩnh vực bất động sản. Tập đoàn Việt Mỹ khẳng định sẽ đem đến những giá trị được chăm chút tỉ mỉ từ vật liệu đến kỹ thuật xây dựng theo công nghệ hiện đại. Tất cả được chủ đầu tư tâm huyết thực hiện nhằm kiến tạo một không gian sống và nghỉ dưỡng hoàn hảo, trọn vẹn 4 mùa hạnh phúc cho khách hàng.

Việt Nam và sự bùng nổ của nền kinh tế tỷ phú

Việt Nam và sự bùng nổ của nền kinh tế tỷ phú

(PLVN) - Chỉ mới nhen nhóm xuất hiện tại Việt Nam trong vòng 2 năm trở lại đây, tuy nhiên, “nền kinh tế tỷ phú” được dự báo sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong tương lai gần, báo hiệu một xu hướng tích sản mới đối với những sản phẩm có giá trị vượt trội “đắt xắt ra miếng” của giới siêu giàu, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản khi lượng giao dịch với những dinh thự đắt tiền trị giá hàng triệu đô đang gia tang đột biến.
Dự án Xây dựng trụ sở - Văn phòng cho thuê, trung tâm dịch vụ khách hàng do Duy Nguyên làm chủ đầu tư

Hà Nội: Dự án của Duy Nguyên - “chậm” để “chắc”?

(PLVN) - Sau hơn 12 năm kể từ khi được Hà Nội cho thuê đất thì cuối cùng Dự án Xây dựng trụ sở - Văn phòng cho thuê, trung tâm dịch vụ khách hàng tại phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội do Công ty TNHH Quảng cáo Duy Nguyên làm chủ đầu tư cũng đã khởi công vào cuối năm 2021.
Hà Nội: Dấu hiệu “ăn bớt” vật tư tại dự án cải tạo đường giao thông, thoát nước xã Phú Kim ?

Hà Nội: Dấu hiệu “ăn bớt” vật tư tại dự án cải tạo đường giao thông, thoát nước xã Phú Kim ?

(PLVN) - Đầu tư xây dựng đường Giao thông nông thôn (GTNT) là một trong những chủ trương lớn của Chính phủ trong việc xây dựng nông thôn mới trong cả nước. Thế nhưng thực tế trong thời gian qua, qua công tác thanh, kiểm tra các cơ quan chức năng phát hiện ra không ít công trình giao thông nông thôn được xây dựng cẩu thả, xuống cấp nhanh chóng.
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ phá rừng tại dự án của Doanh nghiệp tư nhân Anh Hải.

Chậm tiến độ 84 tháng, dự án 768ha ở Lâm Đồng bị thu hồi

(PLVN) - Ngày 6/5, UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết, đã ra quyết định thu hồi toàn bộ 768,2ha đất tại xã Quốc Oai và xã Mỹ Đức, huyện Đạ Tẻh, đã cho Công ty Cổ phần đầu tư kinh doanh vàng bạc đá quý Kim Minh Đạt (quận 5, TP Hồ Chí Minh) thuê để triển khai dự án đầu tư từ tháng 12/2008.
Ảnh minh họa (nguồn: Internet).

3 doanh nghiệp tại Bà Rịa - Vũng Tàu bị phạt 390 triệu đồng vì không có giấy phép xây dựng

(PLVN) - UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa ban hành các quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 3 công ty về hành vi tổ chức thi công xây dựng công trình nhưng không có giấy phép xây dựng. Mỗi công ty bị xử phạt 130 triệu đồng và yêu cầu dừng thi công để hoàn thành hồ sơ đề nghị cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng.
Dự án Khu nhà ở cao tầng Eden - Bình Dương đang bị tạm dừng thi công.

Công ty TNHH Kim Đại Dương chiếm đoạt lợi nhuận của đơn vị phát triển dự án Dự án Khu nhà ở cao tầng Eden - Thuận An?

(PLVN) - Mặc dù đã ký kết với đơn vị phát triển bằng các hợp đồng hợp tác giữa 2 bên nhưng sau khi Dự án Khu nhà ở cao tầng Eden - Thuận An đang được triển khai và đang dần đi đến hoàn thiện, Công ty Kim Đại Dương đã thay đổi tài khoản thu của khách hàng về tài khoản riêng và thực hiện hành vi có dấu hiệu chiếm đoạt lợi nhuận của Công ty Nam Minh.
Đà Nẵng: 100 căn nhà liền kề vừa khởi công đã bị "tuýt còi"

Đà Nẵng: 100 căn nhà liền kề vừa khởi công đã bị "tuýt còi"

(PLVN) -   Vừa tuyên bố khởi công xây dựng chưa được bao lâu, 100 căn nhà liền kề thuộc dự án khu dân cư Thanh Hoàng (tại L6 B-1, Khu TĐC vệt biệt thự Xuân Thiều - Nam Ô, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu) của Công ty Phú Gia Thịnh đã bị Sở Xây dựng Đà Nẵng "tuýt còi".
Ban lãnh đạo tập đoàn KITA Group cắt băng khánh thành KITA Show Gallery.

KITA Group khai trương Show Gallery tại TPHCM

(PLVN) -  Ngày 22/4/2022, Tập đoàn Đầu tư và Phát triển bất động sản KITA Group chính thức tổ chức Lễ Khai trương KITA Show Gallery tại địa chỉ 520 Võ Văn Kiệt. P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP.HCM. Sự kiện thu hút hàng trăm khách hàng và đối tác đến tham dự.
Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Lê Duy Thành cùng các Sở, ngành tiếp đoàn Tham tán đất đai Đại sứ Hàn Quốc

Một số doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc muốn đầu tư vào các Dự án khu công nghiệp Phúc Yên, Vĩnh Phúc

(PLVN) - Sáng 20/4, đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh có buổi tiếp ngài Kim Youin, Tham tán đất đai, cơ sở hạ tầng và giao thông, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam và một số doanh nghiệp  lớn của Hàn Quốc. Cùng dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh Vĩnh Phúc.