Tập đoàn Hưng Thịnh ứng dụng công nghệ vào quản lý và phát triển dự án BĐS

(PLVN) - Hưng Thịnh Group vừa chính thức công bố sẽ ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào việc quản lý và phát triển các dự án do Hưng Thịnh Group phát triển.
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Hưng Thịnh Group và TMA Solution.
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Hưng Thịnh Group và TMA Solution.

Ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh - cho biết, hiện nay trên thế giới, những doanh nghiệp trong lĩnh vực BĐS đã ứng dụng rất thành công công nghệ AI vào quản lý cũng như phát triển dự án của mình. Do vậy, Hưng Thịnh Group với nền tảng thực tiễn Hưng Thịnh đang triển khai một nền tảng kinh doanh kết hợp (Proptech và Fintech) để phát huy tối đa thế mạnh trong tương lai.

“Việc hợp tác chiến lược cùng TMA Solutions – một trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, có thể nói là sự kiện mang ý nghĩa hết sức quan trọng đối với Tập đoàn Hưng Thịnh trong chiến lược phát triển của mình. Chúng tôi kỳ vọng rằng, với lợi thế của cả hai đơn vị, chúng tôi sẽ cùng nhau tạo nên nhiều giá trị tốt đẹp hơn”, ông Nguyễn Đình Trung chia sẻ thêm.

Theo nội dung thỏa thuận được ký kết, hai bên sẽ cùng hợp tác nghiên cứu, phát triển các giải pháp – dịch vụ công nghệ hiện đại trong lĩnh vực BĐS. Đồng thời, xây dựng và triển khai các hệ thống vận hành trên nền tảng công nghệ số, góp phần tạo nên các sản phẩm cho đô thị thông minh và định hướng xây dựng các KCN - CNC do các thành viên của Hưng Thịnh Group phát triển. 

Đặc biệt, hai bên cũng sẽ hợp tác tổ chức các sự kiện, hội thảo trong lĩnh vực công nghệ và BĐS tại tỉnh Bình Định cũng như tại các trung tâm phát triển công nghệ cao tại Việt Nam, trong đó bao gồm các hoạt động liên quan đến Trung tâm sáng tạo và Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp, qua đó giúp kết nối các mạng lưới khởi nghiệp, hỗ trợ khởi nghiệp và đầu tư mạo hiểm tại khu vực miền Trung nói riêng và tại Việt Nam.

Sau 20 năm hoạt động trong lĩnh vực BĐS, hiện nay Hưng Thịnh Group phát triển đồng bộ trên 5 nhóm ngành nghề chính, bao gồm:  Hưng Thịnh Land (Nhà phát triển dự án); Hưng Thịnh Incons (Tổng thầu thi công và xây dựng); PropertyX (Giao dịch bất động sản – Platform); Hưng Thịnh Technology (Công nghệ cho hệ sinh thái) và Hưng Thịnh Investment (Đầu tư phát triển hệ sinh thái).

Phong cách sống Outdoor Living: Đem thiên nhiên vào ngôi nhà

Phong cách sống Outdoor Living: Đem thiên nhiên vào ngôi nhà

(PLVN) - Giữa một thế giới hiện đại ồn ào và hối hả, con người lại càng khát khao được trở về thiên nhiên để tìm thấy sự bình yên và thư thái trong tâm hồn. Chính điều đó khiến lối sống gần gũi thiên nhiên - Outdoor Living ra đời và phát triển như một nhu cầu tất yếu của xã hội.
Vinhomes đang tiếp tục bổ sung hạ tầng tiện ích tại Ocean City nhằm đáp ứng nhu cầu sống xanh - vui khỏe - đẳng cấp của cư dân.

Vinhomes tiếp tục nâng tầm chuẩn sống, kiến tạo không gian sống xanh - vui khỏe - đẳng cấp tại Ocean City

(PLVN) - Quần thể sân thể thao Tennis; Sân tập golf, Đường đua Go Kart; Tổ hợp mua sắm - vui chơi - giải trí K-Town; Sạc ô tô điện miễn phí trong vòng 2 năm… là những đặc quyền đẳng cấp được Vinhomes bổ sung tại Ocean City - bên cạnh hệ thống tiện ích vượt trội đang có. Đây là bước tiến theo của chủ đầu tư trong nỗ lực mang đến cho cư dân “một nơi đáng sống bậc nhất hành tinh”.
Sức cầu bật tăng, BĐS phía Tây Thủ đô hút khách mua khó tính

Sức cầu bật tăng, BĐS phía Tây Thủ đô hút khách mua khó tính

(PLVN) -  Thị trường bất động sản Hà Nội đang phục hồi nhưng nguồn cung vẫn hạn chế thúc đẩy giá bán sơ cấp lẫn thứ cấp tăng cao. Trong khi đó người mua khó tính hơn, chỉ yên tâm tìm đến sản phẩm của chủ đầu tư có năng lực về tài chính, pháp lý, chất lượng, tiến độ, đặc biệt là chính sách bán hàng hấp dẫn.
5 dự án Chủ tịch Sunshine Group công bố ra mắt năm 2024 có gì đặc biệt?

5 dự án Chủ tịch Sunshine Group công bố ra mắt năm 2024 có gì đặc biệt?

(PLVN) - Theo công bố từ Chủ tịch Sunshine Group Đỗ Anh Tuấn, Tập đoàn Sunshine trong năm 2024 sẽ ra mắt 5 dự án với tổng mức đầu tư gần 86.000 tỷ đồng, cung cấp cho thị trường gần 10.000 sản phẩm nhà ở giá trị thực cho người dùng cuối. Đáng chú ý, cả 5 dự án này đều nằm trên trục bất động sản Hồ Tây - Ba Vì, tại các khu vực Tây Hồ Tây và Đan Phượng, Phúc Thọ.