Tải app MeeyLand – Quà mừng năm mới-Chia sẻ vạn điều may

(PLVN) - Trong giới bất động sản hiện nay, hệ sinh thái công nghệ bất động sản Meey Land được xem là nhân tố khá mới nhưng đã tạo được dấu ấn không hề nhỏ trong giới với sự ra mắt của ứng dụng MeeyLand. Tuy chỉ mới chính thức đi vào sử dụng từ ngày 26/06/2019 nhưng MeeyLand App đã dần trở thành cái tên quen thuộc mỗi khi khách hàng có nhu cầu mua bán nhà đất.
Chương trình vòng quay may mắn với tên gọi: “TẢI APP MEEYLAND - QUÀ MỪNG NĂM MỚI - CHIA SẺ VẠN ĐIỀU MAY” sẽ được tổ chức từ 30/12/2020 - 29/1/2021.
Chương trình vòng quay may mắn với tên gọi: “TẢI APP MEEYLAND - QUÀ MỪNG NĂM MỚI - CHIA SẺ VẠN ĐIỀU MAY” sẽ được tổ chức từ 30/12/2020 - 29/1/2021.

App Meeyland - Ứng dụng Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam

Áp dụng công nghệ hàng đầu trên thế giới: Big Data, AI, Blockchain, IoT, hệ sinh thái công nghệ bất động sản Meey Land với đại diện là MeeyLand App đã và đang mang lại nhiều lợi ích lớn cho người dùng.

Đối với người mua, App MeeyLand tiết kiệm được công sức và tiếp cận nhanh chóng các thông tin quan trọng về thị trường nhà đất, giá, quy hoạch, hành lang pháp lý, chat với người bán và hẹn xem nhà trực tiếp. Đối với người bán, App MeeyLand giúp đăng tin nhanh chóng, khả năng tiếp cận đến 10,000 khách hàng/ngày. Khi sử dụng App MeeyLand, người dùng còn được tiếp cận với các sản phẩm khác của hệ sinh thái công nghệ bất động sản Meey Land như: MeeyAds, MeeyPage và dự kiến trong tương lai là: MeeyMaps, MeeyCRM, MeeyNotary, MeeyChat, MeeyReport…

Để thu hút người dùng mới đến với ứng dụng và hướng đến sự phát triển mạnh mẽ hơn trong năm 2021 sắp tới, MeeyLand luôn đến nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt.

Chương trình vòng quay may mắn

Chương trình vòng quay may mắn với tên gọi: “TẢI APP MEEYLAND - QUÀ MỪNG NĂM MỚI - CHIA SẺ VẠN ĐIỀU MAY” sẽ được tổ chức từ 30/12/2020 - 29/1/2021. Chương trình là cơ hội đặc biệt để Meey Land dành tặng những phần quà với tổng trị giá 59,400,000 đồng đến các khách hàng mới.

 

Để trở thành khách hàng may mắn, đầu tiên, bạn cần tải App Meeyland từ link sau:

Hệ điều hành Android: https://bit.ly/MeeyLand_Android

Hệ điều hành iOS: https://bit.ly/MeeyLand_IOS

Sau đó tiến hành tạo tài khoản và nhận mã để có thể tham gia vào trò chơi. Các phần quà được chương trình đưa ra bao gồm:

●     Thẻ điện thoại trị giá 100.000đ

●     Thẻ điện thoại trị giá 50.000đ

●     Thẻ điện thoại trị giá 20.000đ

●     Coupon 1 tin đăng VIP3 1 tuần trị giá 99,750 đ

●     Khóa học online Bất động sản

Trong đó, 2 ưu đãi là gói tin Vip 3 cùng khóa học online Bất động sản miễn phí được cho là hấp dẫn nhất đối với các nhà môi giới. Cụ thể:

Gói tin Vip 3: Ngoài gói tin thường miễn phí, website MeeyLand.com và App MeeyLand cung cấp nhiều gói tin đăng Vip giúp người bán tiếp cận tới hơn 10,000 khách hàng/ ngày bao gồm: gói Vip 1 (40.000đ/tin/ngày), gói Vip 2 (25.000đ/tin/ngày), gói Vip 3 (15.000đ/tin/ngày). Đặc biệt, khi sở hữu phần quà của vòng quay may mắn – gói tin Vip 3, tin đăng của bạn sẽ được nâng cấp với những lợi điểm sau:

●     Tin của bạn được hiển thị trên tin thường

●     Có tiêu đề chữ thường màu vàng đồng

●     Được phép chèn link video vào trong tin đăng

●     Được đăng tối đa 30 ảnh về sản phẩm của mình

Khóa học Online Bất Động Sản miễn phí: Hệ sinh thái công nghệ bất động sản Meey Land trang bị cho bạn những khóa học hữu ích từ cơ bản đến chuyên sâu giúp bạn có thể đầu tư hoặc kinh doanh bất động sản một cách hiệu quả.

Lưu ý: Với mỗi lượt chia sẻ, bạn sẽ nhận ngay 1 MÃ quay vòng quay may mắn. Tối đa mỗi khách hàng sẽ nhận được từ chương trình 10 mã tương ứng với 10 lượt chia sẻ.

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land

Địa chỉ: Tầng 4 - 5, Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Bộ phận CSKH: 0869092929

Bộ phận KD: 096704056

Email: lienhe@meeyland.com

Website: https://meeyland.com

Dự án nhà ở xã hội tại Tổng kho Lạc Viên 3 đáp ứng cho nhu cầu nhà ở XH trên địa bàn TP Hải Phòng.

Hải Phòng: Chú trọng đẩy nhanh tiến độ thực hiện phát triển nhà ở xã hội

(PLVN) - Nhằm triển khai kịp thời các Nghị quyết của Thành uỷ, HĐND TP, Quyết định của UBND TP về các nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội năm 2024; bám sát các chỉ đạo tại Chương trình công tác năm 2024 của Thành uỷ và UBND TP, đảm bảo yêu cầu về tiến độ, nội dung theo quy định, Hải Phòng đang chú trọng đẩy nhanh tiến độ thực hiện Đề án phát triển nhà ở xã hội kết hợp giải quyết nhà ở cho các hộ dân tại các chung cư cũ… Hiện thực hoá mục tiêu này, Dự án nhà ở xã hội tại Tổng kho Lạc Viên 3 với quy mô 4.456 căn nhà ở xã hội đang đẩy nhanh tiến độ.
Một dự án NƠXH trên địa bàn TP.Hà Nội.

Hà Nội đề xuất thêm 9 khu nhà ở xã hội

Sở QH-KT Hà Nội đã đề xuất mới 9 khu nhà ở xã hội tập trung, với tổng quy mô diện tích đất nghiên cứu quy hoạch gần 669 ha tại 8 quận, huyện: Hà Đông, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Mê Linh, Chương Mỹ, Quốc Oai, Thường Tín.
Vì sao chưa thể tháo dỡ ngay công trình vi phạm ở Đồi Cù Đà Lạt?

Vì sao chưa thể tháo dỡ ngay công trình vi phạm ở Đồi Cù Đà Lạt?

(PLVN) - Ngày 11/6, đại diện Phòng quản lý đô thị (QLĐT) TP Đà Lạt đã có buổi làm việc với chủ đầu tư công trình Toà nhà CLB golf ở Đồi Cù, các nhà thầu thi công về việc tháo dỡ các công trình sai phạm xôn xao dư luận thời gian qua. Chủ đầu tư nêu ý kiến được triển khai tháo dỡ ngay nhưng theo đại diện UBND TP Đà Lạt thì chưa thể triển khai ngay do cần hoàn thiện các thủ tục liên quan.
Các chuyên gia chia sẻ thông tin tại chương trình. (Ảnh: TTXVN)

Thực thi 3 Luật mới liên quan đến bất động sản: Khuyến khích sử dụng tài nguyên đất hiệu quả hơn

(PLVN) - Các Luật sửa đổi liên quan đến thị trường bất động sản như: Đất đai, Luật Nhà ở và Kinh doanh bất động sản dự kiến có hiệu lực từ ngày 1/8/2024. Việc thực thi các Luật mới này được kỳ vọng sẽ tháo gỡ những “điểm nghẽn” về cơ chế, pháp lý cho doanh nghiệp và khuyến khích sử dụng tài nguyên đất hiệu quả hơn.
Một góc khu vực trung tâm TP Đà Lạt. Ảnh: Quỳnh Trần

Rà soát đất để xây nhà xã hội ở Đà Lạt

(PLVN) - UBND tỉnh Lâm Đồng vừa chỉ đạo các sở và địa phương rà soát quỹ đất để xây dựng kế hoạch phát triển nhà ở xã hội (NƠXH) năm 2025. Trong đó, TP Đà Lạt rà soát quỹ đất đang bố trí nhà tạm cư nhỏ lẻ, không hiệu quả hoặc một số vị trí đất công ở xa trung tâm để lập quy hoạch xây NƠXH, báo cáo trước ngày 25/6.
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà phát biểu chỉ đạo cuộc họp. Ảnh: Văn Điệp/TTXVN

Quản lý quyền sử dụng đất, phát triển thị trường bất động sản ổn định, minh bạch

Ngày 27/5, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chủ trì cuộc họp về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thực hiện thí điểm dự án nhà ở thương mại thông qua thỏa thuận về nhận quyền sử dụng đất hoặc đang có quyền sử dụng đất mà đất đó không phải là đất ở (dự án thí điểm).
Hình ảnh minh họa.

Đất chuyên dùng, quỹ nhà sử dụng sai mục đích sẽ được Hà Nội xử lý dứt điểm

(PLVN) - Theo báo cáo của Sở Xây dựng Hà Nội, cả Thành phố hiện có 840 cơ sở nhà, đất chuyên dùng thuộc sở hữu Nhà nước đang được cho thuê trái phép hoặc bỏ trống, chưa được khai thác hiệu quả, tổng cộng là hơn 178.000m2 nhà và 155.000m2 đất. Quỹ nhà, đất này tập trung chủ yếu ở 4 quận nội đô là Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa và Hai Bà Trưng.
Ảnh minh họa.

“Món nợ” với người lao động

(PLVN) - Sáng 23/5, trong Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo UBND TP Hà Nội và đại diện công nhân, lao động Thủ đô, nhiều ý kiến đề nghị TP quan tâm đầu tư nhà ở xã hội (NƠXH), nhà ở cho công nhân; có cơ chế, chính sách hỗ trợ về điều kiện mua, thuê mua, chính sách vay vốn với NƠXH. “Rất nhiều người lao động có nhu cầu về NƠXH nhưng trên địa bàn TP không còn để mua”, một ý kiến nêu rõ.