Văn Phú - Invest huy động thành công 690 tỉ đồng từ Quỹ đầu tư Oman

Văn Phú - Invest huy động thành công 690 tỉ đồng từ Quỹ đầu tư Oman

(PLVN) - Công ty cổ phần Văn Phú – Invest (Mã chứng khoán: VPI) vừa phát hành thành công gói trái phiếu chuyển đổi, không kèm chứng quyền, có giá trị 690 tỉ đồng cho quỹ VIAC Limited Partnership – đơn vị đầu tư trực thuộc Vietnam Oman Investments (VOI). Đơn vị tư vấn phát hành là Công ty Cổ phần Chứng khoán TP Hồ Chí Minh.
Ảnh minh họa từ internet.

Điều kiện huy động vốn thực hiện dự án, kinh doanh BĐS

(PLVN) - Huy động vốn trong kinh doanh bất động sản BĐS là hoạt động của cá nhân,tổ chức kinh doanh để tạo nguồn vốn cho hoạt động thực hiện dự án BĐS của mình dưới các hình thức khác nhau. Điều kiện để huy động vốn trong kinh doanh BĐS là vấn đề mà hiện nay được rất nhiều các nhà đầu tư, kinh doanh quan tâm.
Khách hàng đến giao dịch trong ngày khai trương

Khai trương LienVietPostBank Thường Tín

(PLO) - Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa chính thức khai trương LienVietPostBank Thường Tín tại địa chỉ số 54 – 56 phố Ga, thị trấn Thường Tín, huyện Thường Tín, Hà Nội.
Ảnh minh họa

Nợ xấu - xấu mặt ngân hàng

(PLO) - Nợ xấu ảnh hưởng trầm trọng đến sự bình ổn tiền tệ, nguồn vốn phát triển đất nước và gây ảnh hưởng rất xấu đến bộ mặt cũng như hoạt động tín dụng. Lần đầu tiên, Quốc hội phải bàn để ra một Nghị quyết giải quyết nợ xấu. Điều này, có thể thấy mức độ nghiêm trọng của nợ xấu như thế nào.