Hệ sinh thái Meey Land và sứ mệnh số hóa thị trường bất động sản

(PLVN) -Việc ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực bất động sản là một xu thế tất yếu. Điều này giúp tăng cường khả năng minh bạch trên thị trường khi tất cả các thông tin của chủ đầu tư đều được công khai để khách hàng dễ dàng kiểm chứng, so sánh. Từ đó, đem lại tính thanh khoản, gia tăng lợi ích và giá trị sử dụng cho chủ sở hữu.
Hình minh họa
Hình minh họa

Với tiêu chí “Make money from land” (kiếm tiền từ bất động sản) và gia tăng tính thanh khoản cho bất động sản, Meey Land ra đời không chỉ một sản phẩm mà cả một hệ sinh thái công nghệ bất động sản kết nối người mua với người bán.

Anh Thủy một nhà môi giới với 5 năm kinh nghiệm cho hay: "Mới đầu tôi cũng chỉ thử dùng App MeeyLand để đăng tin bán chung cư, tìm kiếm thêm khách hàng. Nhưng sau khi tìm hiểu sâu hơn về hệ sinh thái công nghệ bất động sản Meey Land và được biết mục tiêu của Meey Land là số hóa thị trường bất động sản. Từ góc nhìn của tôi, mục tiêu này giống như việc lọc các nguồn nước có trong tự nhiên thành nguồn nước sạch để sử dụng tắm giặt, ăn uống, chữa bệnh... Qua đó, Meey Land tăng tính thanh khoản cho bất động sản, gia tăng giá trị cho bất động sản, giúp bất động sản được sử dụng ở nhiều khía cạnh hơn trong cuộc sống.”

 

Hiện nay, Meey Land đã cho ra mắt những sản phẩm cốt lõi đầu tiên bao gồm:

●     Website MeeyLand.com và ứng dụng MeeyLand trên điện thoại di động: nền tảng đăng tin, tìm kiếm mua bán và cho thuê bất động sản. Hiện tại, nền tảng này đã có hơn 3 triệu tin rao BĐS trên toàn quốc bao gồm tin mua-bán, cho thuê, sang nhượng… trung bình mỗi tuần từ 20-30.000 tin mới

●     Meey Ads: nền tảng tối ưu hóa quảng cáo Google dành riêng cho môi giới bất động sản - là công cụ được các nhà môi giới BĐS ưa thích do giúp đặt lệnh và kiểm tra quảng cáo digital một cách tiện lợi-

●     Meey Page: thiết kế và khởi tạo landing page bán hàng bất động sản tự động - cung cấp hàng ngàn template mẫu dành riêng cho BĐS, giúp khởi tạo landing page chuyên nghiệp, nhanh chóng, dễ dàng

Với đội ngũ nhà sáng lập có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và công nghệ, cùng những quản lý cấp cao giàu kinh nghiệm về Digital Marketing, Meey Land tập trung tạo ra những sản phẩm, giải pháp đáp ứng những nhu thiết thực nhất của người dùng. Meey Land tiên phong cung cấp cho thị trường các giải pháp đột phá kết hợp ba lĩnh vực Công nghệ - Bất động sản - Tài chính.

 

Đồng thời, việc Meey Land ứng dụng mạnh mẽ công nghệ 4.0, mà trong đó nổi bật là AI (trí tuệ nhân tạo), Big data (dữ liệu lớn) sẽ giúp người dùng tiết kiệm tối đa công sức khi tìm kiếm bất động sản, tiếp cận nhanh các thông tin quan trọng như thị trường, định giá, quy hoạch, hành lang pháp lý, công chứng và các thủ tục liên quan.

Trong tương lai, Meey Land đã và đang tiếp tục triển khai hàng loạt các ứng dụng khác như: Meey Maps - ứng dụng bản đồ tra cứu quy hoạch, Meey CRM - Công cụ quản lý khách hàng và dữ liệu trong lĩnh vực bất động sản, dành riêng cho môi giới và chủ đầu tư; Meey Chat - kết nối cộng đồng Bất động sản, trao đổi và chia sẻ thông tin; Meey Notary - dịch vụ hỗ trợ đặt lịch hẹn công chứng trực tuyến và tra cứu, tư vấn các thông tin pháp lý khác; Meey Report - trang cung cấp báo cáo.

Với hệ sinh thái công nghệ bất động sản Meey Land, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian, chi phí trong việc tìm kiếm thông tin và giao dịch bất động sản đúng với tiêu chí “Nhanh – Đơn giản – Hiệu quả”.

Việc tiên phong đưa công nghệ vào giao dịch bất động sản là một bước đột phá đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như mang đến sự thuận tiện tuyệt đối cho những chuyên viên tư vấn, tạo nên sự chuyên nghiệp và thích ứng với xu thế "số hóa".

Bạn đọc muốn biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ đơn vị đầu tư và phát triển Hệ sinh thái công nghệ bất động sản Meey Land:

Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land

Địa chỉ: Tầng 4- 5, Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Bộ phận CSKH: 086 909 2929

Bộ phận KD: 096 704 056

Email: lienhe@meeyland.com

Website: https://meeyland.com

Một góc khu vực trung tâm TP Đà Lạt. Ảnh: Quỳnh Trần

Rà soát đất để xây nhà xã hội ở Đà Lạt

(PLVN) - UBND tỉnh Lâm Đồng vừa chỉ đạo các sở và địa phương rà soát quỹ đất để xây dựng kế hoạch phát triển nhà ở xã hội (NƠXH) năm 2025. Trong đó, TP Đà Lạt rà soát quỹ đất đang bố trí nhà tạm cư nhỏ lẻ, không hiệu quả hoặc một số vị trí đất công ở xa trung tâm để lập quy hoạch xây NƠXH, báo cáo trước ngày 25/6.
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà phát biểu chỉ đạo cuộc họp. Ảnh: Văn Điệp/TTXVN

Quản lý quyền sử dụng đất, phát triển thị trường bất động sản ổn định, minh bạch

Ngày 27/5, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chủ trì cuộc họp về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thực hiện thí điểm dự án nhà ở thương mại thông qua thỏa thuận về nhận quyền sử dụng đất hoặc đang có quyền sử dụng đất mà đất đó không phải là đất ở (dự án thí điểm).
Hình ảnh minh họa.

Đất chuyên dùng, quỹ nhà sử dụng sai mục đích sẽ được Hà Nội xử lý dứt điểm

(PLVN) - Theo báo cáo của Sở Xây dựng Hà Nội, cả Thành phố hiện có 840 cơ sở nhà, đất chuyên dùng thuộc sở hữu Nhà nước đang được cho thuê trái phép hoặc bỏ trống, chưa được khai thác hiệu quả, tổng cộng là hơn 178.000m2 nhà và 155.000m2 đất. Quỹ nhà, đất này tập trung chủ yếu ở 4 quận nội đô là Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa và Hai Bà Trưng.
Ảnh minh họa.

“Món nợ” với người lao động

(PLVN) - Sáng 23/5, trong Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo UBND TP Hà Nội và đại diện công nhân, lao động Thủ đô, nhiều ý kiến đề nghị TP quan tâm đầu tư nhà ở xã hội (NƠXH), nhà ở cho công nhân; có cơ chế, chính sách hỗ trợ về điều kiện mua, thuê mua, chính sách vay vốn với NƠXH. “Rất nhiều người lao động có nhu cầu về NƠXH nhưng trên địa bàn TP không còn để mua”, một ý kiến nêu rõ.
Các ý kiến tại cuộc họp đã trao đổi, thống nhất phương án tiếp thu, chỉnh sửa, bổ sung ở những điều, khoản, mục cụ thể trong dự thảo Nghị định bảo đảm chặt chẽ, thông suốt, khả thi. (Ảnh: VGP)

Hoàn thiện văn bản hướng dẫn các luật về nhà ở, kinh doanh bất động sản

(PLVN) - Chiều 21/5, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chủ trì cuộc họp trực tuyến góp ý về các dự thảo nghị định: Quy định chi tiết một số điều của Luật Kinh doanh bất động sản (BĐS); Quy định chi tiết một số điều của Luật Nhà ở về cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư; Quy định chi tiết một số điều của Luật Nhà ở về phát triển và quản lý nhà ở xã hội.